Kami - BRTT: Linh hồn của Siêu Sao Brazil

Đội Brazil chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí nhất của đội Đông Nam Á tại Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 sắp tới.

Sáng thứ Năm tới đây, 26/11 (theo giờ Việt Nam), Siêu Sao Đại Chiến Wildcard sẽ chính thức khởi tranh. Trong tổng số 7 đội đến từ 7 khu vực, Đông Nam Á, Brazil và Thổ Nhĩ Kì chắc chắn là ba ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Trong đó, Brazil với nòng cốt là hai tuyển thủ vừa tham dự CKTG vừa qua sẽ là đối thủ đáng gờm nhất với các chàng trai GPL của chúng ta.

Hãy cùng nhìn qua đội hình đội Brazil:

  • Đường trên: LEP
  • Đi rừng: Revolta
  • Đường giữa: Kami
  • Xạ thủ: brTT
  • Hỗ trợ: Loop
  • Dự bị: Alocs

captains_kami

Trong số 6 thành viên trên của đội Siêu Sao Brazil, đáng chú ý nhất chính là hai mũi tên chủ lực của paiN Gaming, Kami và brTT. Ở Brazil, Kami là game thủ được yêu mến nhất, thậm chí, cộng đồng ở đây còn đặt cho anh biệt danh rất dễ thương và đáng ngưỡng mộ, “Faker của Brazil”. Dù đây đã là năm thứ tư gắn bó với LMHT tuy nhiên sức hút của Kami chưa bao giờ giảm sút. Meta mỗi năm mỗi khác, mỗi mùa mỗi khác và rất nhiều cái tên đã phải lùi vào quá khứ vì không thể thích ứng nhưng Kami khác. Anh luôn đứng vững trước những sự thay đổi và trở thành biểu tượng của Brazil, cũng như Faker ở Hàn Quốc vậy.

brtt

Nhắc tới Kami, nhắc tới paiN Gaming chúng ta không thể bỏ qua siêu xạ thủ brTT, người luôn biết cách tỏa sáng mỗi gánh đội mỗi khi Kami gặp khó. Cũng giống người đồng đội, brTT cũng sở hữu lượng fan hâm mộ hàng đầu Brazil, trong đó có rất nhiều fan trung thành theo anh từ khi chơi DotA và Counter Strike 1.6. Brtt có một tình yêu cực lớn với LMHT khi trên người anh đang có những hình xăm cực lớn liên quan đến game này. Hai chiếc rìu của Draven ở hai cánh tay, Kalista Huyết Nguyệt ở bắp tay phải và Kayle ở trên lưng (Kayle chắc cũng được tính là xạ thủ chứ). Brtt cực thích Draven và được mệnh danh là người cầm Draven xuất sắc nhất Brazil. Tại Siêu Sao Đại Chiến Wildcard sắp tới, chắc chắn anh sẽ tung vị tướng này nếu có cơ hội.

allstart_resultado-brazil

Phiên bản 5.22 sẽ được sử dụng tại Siêu Sao Đại Chiến Wildcard sắp tới với rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng. Những meta, những chiến thuật thời gian gần đây có thể sẽ không còn phù hợp. Đây sẽ là một thành thức rất lớn với các đội. Tuy nhiên, đây cũng còn là cơ hội để những cái tên xuất sắc nhất vượt lên, trong đó đội Brazil với những cá nhân có trình độ cao chắc chắn sẽ chiếm nhiều lợi thế. Chưa hết, bên cạnh chế độ thi đấu 5v5 truyền thống còn có một chế độ khác cũng ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung cuộc, solo 1v1. Trong các kèo solo 1v1, khi kĩ năng cá nhân là tất cả thì Kami, brTT hay LEP,… sẽ chẳng ngán bất cứ đối thủ nào. Bên cạnh đó, khác với đội ĐNÁ, 6 thành viên đội Brazil (tính cả dự bị) đều chung quốc tịch và nói chung một ngôn ngữ. Chính vì vậy khả năng giao tiếp cũng như trao đổi trong trận chắc chắn sẽ thuận tiện và nhịp nhàng hơn.

Nếu muốn đi tiếp, giành vé tới Mĩ tháng 12 tới, đội tuyển Đông Nam Á sẽ phải vượt qua ngọn núi đầu tiên mang tên Brazil.

Theo LM360Bạn có thể quan tâm