Kết quả bốc thăm của Vòng Khởi Động MSI 2017

Sáng nay (20-04-2017), lễ bốc thăm cho Vòng Khởi Động MSI 2017 đã được diễn ra nhằm tìm kiếm những cái tên đại diện cho các khu vực sẽ nằm ở 2 bảng đấu A và B.

Các đội tuyển đã được xác định thành hai nhóm hạt giống là Nhóm 1 và Nhóm 2 dựa vào kết quả và thành tích đạt được ở những giải đấu quốc tế gần đây. Dưới đây là kết quả mà những “lá thăm may rủi” đã phân chia các đội tuyển:

p3

Bảng A

brtt1

Đại diện của đội chủ nhà Brazil – đội tuyển Red Canids.

dire1

Đại diện của Châu Đại Dương lần đầu tiên tham gia một giải đấu quốc tế – đội tuyển Dire Wolves.

tur1

Đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được xác định vào ngày 22/4 – SuperMassive hay CREW e-Sports?

ram1

Và đại diện cuối cùng của bảng A là đội tuyển tới từ Nhật Bản – Rampage.

Bảng B

virtus

Đại diện tới từ khu vực Đông Âu – đội tuyển Virtus.pro.

lyonz

Đại diện của khu vực Bắc Mỹ Latin – đội tuyển Lyon Gaming.

vnn

Đại diện của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á – đội tuyển GIGABYTE Marines.

isu1

Và cuối cùng đó là đại diện của Nam Mỹ Latin – Isurus Gaming.

Tổng kết

Nhìn chung, nếu xét trên phương diện những gì chúng ta đã biết về các đội tuyển thì có thể thấy việc phải rơi vào Bảng B của đội tuyển GIGABYTE Marines cũng được coi là “dễ thở” hơn rất nhiều so với các cái tên xuất hiện tại Bảng A. Có chăng đối thủ đáng ngại duy nhất của GAM là đại diện tới từ khu vực Bắc Mỹ Latin – đội tuyển Lyon Gaming khi họ sở hữu những tuyển thủ có kĩ năng cá nhân rất cao phải kể đến đó là hai tuyển thủ – đường giữa Seiya và xạ thủ WhiteLotus.

Cũng không thể bỏ qua đại diện của Đông Âu góp mặt trong Bảng đấu này – Virtus.pro, vì dù chưa biết rõ thực lực của họ như thế nào, nhưng với việc vượt qua rất nhiều các “tên tuổi” mạnh đã từng “làm mưa làm gió” trên các đấu trường quốc tế ở giải quốc nội để đại diện cho khu vực góp mặt ở Vòng Khởi Động MSI 2017 lần này cũng đủ để cho thấy họ là cái tên rất đáng gờm.

Một điều nữa, đó là với việc đại diện của khu vực Đông Nam Á – đội tuyển GAM nằm ở Bảng B nên nếu có thể vượt qua vòng bảng và tiếp tục tiến vào Vòng 2 thì đối thủ tiếp theo của chúng ta sẽ là một đội tuyển không hề “ngon ăn” một chút nào – đại diện tới từ khu vực Đài Loan mà khả năng rất cao có thể sẽ là Flash Wolves – đội tuyển mới đây vừa giành chức vô địch IEM World Championship lần thứ 11.

1a

Các trận đấu trong Vòng Khởi Động MSI 2017 sẽ bắt đầu vào lúc 01:00, khởi tranh từ ngày 29/4 – 7/5.

Giờ thi đấu được ghi là thời gian dự kiến và đã được quy đổi về giờ Việt Nam.

Lượt 1 (29/04 – 02/05)

Trong lượt 1, mỗi bảng thi đấu vòng tròn 2 lượt theo thể thức Bo1. Mỗi ngày sẽ có 6 trận từ một bảng.

Lượt 2 (04/05 – 05/05)

Đội đứng đầu mỗi bảng trong Lượt 1 sẽ đi tiếp và bắt cặp ngẫu nhiên với đại diện của Bắc Mỹ hoặc LMS trong một loạt Bo5. Mỗi ngày sẽ có một cặp đấu và đội chiến thắng sẽ tiến vào Vòng Bảng.

Lượt 3 (07/05)

Các đội thua ở Lượt 2 sẽ đối mặt nhau trong một loạt Bo5 để giành quyền vào Vòng Bảng.

Các trận đấu của Vòng Khởi Động MSI 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp tại  www.vetv.vn và garena.live. Các bạn hãy nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhé!


Bạn có thể quan tâm