Kết quả ngày thi đấu thứ 2 vòng loại khu vực Chengdu Major

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại khu vực và cuối cùng của vòng bảng đã chính thức khép lại với những bất ngờ lớn đến từ khu vực CIS.

Đông Nam Á

Có vẻ như thông qua vòng loại khu vực của giải đấu Major đầu tiên của DPC 2019 - 2020, những thế lực Dota 2 của khu vực Đông Nam Á đã chính thức lộ diện. 2 trụ cột cũ của khu vực là TNC và Fnatic vẫn thể hiện sức mạnh của những kẻ thống trị khi gần như áp đảo toàn bộ các đối thủ tại vòng bảng. Bên cạnh 2 ông vua này, 2 đội Dota 2 khác đến từ Philippines cũng nổi lên như một thế lực mới của Dota 2 Đông Nam Á. Team Adroit và Cignal Ultra đã có những trận đấu rất xuất sắc, chứng minh rằng mình sẽ trở thành đối trọng của 2 ông lớn này trong tương lai không xa.


3 trên 4 đội tuyển tham dự vòng playoff đến từ Philippines

Và ngày hôm nay, cả 2 đội sẽ có cơ hội để lật đổ ngai vàng khi Cignal Ultra sẽ đối đầu với Fnatic và TNC sẽ chạm trán Team Adroit. Đội giành chiến thắng trong 2 cặp đấu này sẽ sở hữu tấm vé đến Thành Đô vào tháng 11 tới nên chắc chắn rằng cả 4 đội sẽ chơi với 100% khả năng của mình để giành lấy cơ hội quý giá này.

Trung Quốc

Đúng như dự đoán, 4 đội đứng đầu của 2 bảng đấu thuộc vòng loại Chengdu Major khu vực Trung Quốc là Vici Gaming, EHOME, Team Aster và RNG tiếp tục thế thống trị của mình tại ngày thi đấu thứ 2. Dù vậy, phong độ của tứ trụ mới này vẫn là dấu hỏi khá lớn khi họ vẫn để mất những điểm số không đáng có ở những trận đấu với những đối thủ yếu hơn. Nhưng dù sao mục đích của họ cũng đã hoàn thành, và 4 ông lớn của Dota 2 Trung Quốc sẽ chia nhau thành 2 cặp đấu, chiến đấu với nhau để cạnh tranh 3 chiếc vé tham dự giải đấu cấp độ Major đầu tiên của DPC 2019 - 2020. Chắc chắn không ai muốn đánh mất cơ hội ngàn năm có một này, nhất là trong viễn cảnh ông trùm của Dota 2 Trung Quốc - PSG.LGD, sẽ trở lại sau khi Chengdu Major kết thúc.


Bạn có thể quan tâm