Kiếm Thế Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 8 bởi NPH VTC Mobile?

Nghi án VTC Mobile chuẩn bị phát hành siêu phẩm kiếm hiệp Kiếm Thế Mobile vào tháng 8/2017. Đây có lẽ là tựa game được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất thời gian tới.

Theo tìm hiểu, Kiếm Thế Mobile đã cập bến Việt Nam thành công và chuẩn bị được phát hành vào tháng 8/2017. Fanpage của tựa game cũng được ra mắt  tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthemobile/.  Cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fans Kiếm Thế PC hẳn đang “đứng ngồi không yên” trước tin cực vui này.

Hình ảnh trên fanpage Kiếm Thế Mobile. 

Một nguồn tin riêng của chúng tôi cho hay, Kiếm Thế Mobile đang trong giai đoạn Việt hóa cuối cùng để sớm đưa game đến tay người chơi. Hiện NPH của bom tấn này vẫn chưa lên tiếng chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin từ Fanpage xuất hiện dòng chữ: “Phát hành bởi VTC Mobile” thì rất có thể đây chính là NPH chính hiệu của Kiếm Thế Mobile tại Việt  Nam?

Kiếm Thế Mobile được biết đến là sản phẩm bản quyền, kế tục 20 năm của IP “Kiếm hiệp” kinh điển. Game thuộc thể loại MMORPG (nhập vai) full 3D, góc quay 360 độ tạo nên một thế giới đồ họa chân thực chưa từng có. Được xây dựng dựa trên công nghệ Unity tân tiến nhất, từng hình ảnh trong game đều hiện lên vô cùng tuyệt mỹ, tự tin đánh bật mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các chi tiết từ nhỏ đến lớn như: cỏ cây, hoa lá, tòa thành, tạo hình nhân vật, hiệu ứng…đều được chau chuốt kỹ càng. Nếu như “đẳng cấp được làm nên từ những chi tiết nhỏ nhất” thì Kiếm Thế Mobile chính là minh chứng rõ ràng nhất của đẳng cấp vượt trội. 

Kiếm Thế PC – Huyền thoại MMORPG làng game Việt. 

Khám phá thế giới “ảo” của Kiếm Thế Mobile, người chơi sẽ được khám phá 5 môn phái quen thuộc như: Thiên Vương, Nga Mi... Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. 

Là hậu duệ của Kiếm Thế PC lừng lẫy, Kiếm Thế Mobile kế thừa nhiều tinh hoa của “đàn anh” và phát triển thêm một số tính năng mới để phù hợp thị hiếu game thủ:  hệ thống trang bị phong phú, hệ thống thời trang đặc sắc, hệ thống gia viên tự do xây dựng nhà cửa, hệ thống kết hôn thỏa mãn cùng người ấy phiêu du trong game, chiến trường Tống Kim kinh điển… 

Chờ đón sự bất ngờ vào ngày 27/7? 

Ngay bây giờ, chắc hẳn cộng đồng game thủ, đặc biệt là fans Kiếm Thế PC hẳn đang mừng khỏi nói với tin tức xác thực Kiếm Thế Mobile đã về Việt Nam. Hãy cùng 500.000 anh em cùng hóng các tin tức tiếp theo của game và chờ đợi đến ngày được “sờ tận tay” siêu phẩm đình đám Kiếm Thế Mobile sắp tới nhé!


Bạn có thể quan tâm