Làm thế nào để cải thiện kỹ năng trong FO3

Khi tham gia vào thế giới FIFA Online 3, bất kỳ HLV nào cũng mong mang về cho mình nhiều chiến thắng, tuy nhiên đó là điều không dễ và một số HLV hiện tại vẫn chưa tìm ra được lối chơi hiệu quả cho riêng mình.

 Những “mẹo nhỏ” sau đây có thể sẽ phần nào giúp được các HLV cải thiện hiệu quả lối chơi trong FIFA Online 3.

HÃY TẠT CÁNH NHƯNG ĐỪNG ĐÁNH ĐẦU

Chiến thuật bóng bổng là điều không thể thiếu trong bóng đá ngoài đời và đương nhiên, nó cũng là một phần quan trọng không kém trong FIFA Online 3. Thực tế thì trong FO3, chúng ta cũng có vô số cơ hội nếu tạt cánh đánh đầu. Tuy nhiên, nếu cứ tạt cánh và đánh đầu bừa, bạn khó lòng có thể cải thiện được thực lực của bản thân, mà phụ thuộc hơi nhiều vào gameplay.

Cách tốt nhất là, hãy tập tạt cánh, và đón các đường tạt bằng ngực rồi dứt điểm thong thả hơn. Tất nhiên bạn sẽ ghi bàn khó hơn một chút trong giai đoạn đầu. Nhưng ai quan tâm chứ! Khi đã quen rồi, bạn sẽ biết chọn đúng thời điểm để dứt điểm. Từ đó, những pha tạt cánh và đánh đầu sau đó sẽ có tỷ lệ ghi bàn tốt hơn nhiều.

Nếu theo dõi các giải đấu lớn thường xuyên, ta sẽ thấy một vài vận động viên và team thi đấu sử dụng chiến thuật này và rất hiệu quả. Tiêu biểu nhất như Zhang Jun. Anh ta, cứ tạt là vào, ngay cả khi phải đối đầu với chuyên gia phòng ngự Trung Hiếu.

GỌI CẦU THỦ CHẠY CHỖ KHÔNG BÓNG.

Có lẽ các HLV FIFA Online 3 không ít lần cảm thấy “ức chế” với các cầu thủ của mình vì chạy chỗ không theo ý muốn nhưng hôm nay, bài viết này sẽ giải tỏa cho bạn những điều bực bội đó. Tin tôi đi, bạn có thể hoàn toàn làm chủ được việc này. Đây là một kỹ năng nhỏ và tương đối dễ, nhưng nếu bạn sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả mà nó đem lại sẽ không nhỏ chút nào.

CÁCH SỬ DỤNG:

Đối với bàn phím (keyboard) : Q + ↑ ↓ → ←

Đối với tay cầm (gamepad) : LB + điều hướng (analog trái)

HẠN CHẾ CHỌC KHE, HÃY CHUYỀN NGẮN NHIỀU HƠN

Một đường chọc khe tốt luôn mang đến một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, cho dù nó là một trận bóng đá ngoài đời hay một trận đấu trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là bạn nên hạn chế chọc khe, chọc khe bổng trong các trận đấu hơn. Trong FIFA Online 3, thể lực là yếu tố tối quan trọng của các cầu thủ và đương nhiên, nó không phải là vô hạn trong các trận đấu. Vài đường chọc khe không phù hợp, nó sẽ làm mất đi rất nhiều thể lực cầu thủ của bạn dẫn đến thất bại trong các cuộc bức tốc tay đôi về sau. Vì vậy, bạn nên sử dụng những đường chuyền ngắn nhiều hơn, nó sẽ giúp cho bạn điều tiết trận đấu tốt hơn ở khu vực giữa sân và cũng tiết kiệm thể lực của các tiền đạo khi tấn công, để cầu thủ sẽ có đủ thể lực trong các pha bức tốc cần thiết.Ngoài ra,bạn nên kết hợp sử dụng kỹ năng gọi cầu thủ chạy chỗ ở phía trên để có những đường chuyền hoàn hảo.


Bạn có thể quan tâm