Lịch thi đấu Tuần 3 MDCS Mùa Hè 2017

Sau tuần thi đấu thứ 2 với kết quả vẫn nghiêng về những đội tuyển được đánh giá nhỉnh hơn, chỉ duy nhất có một sự “đột phá ngoạn mục” đến từ đội tuyển trẻ Young Generation khi họ đã lần đầu tiên chính thức hạ gục được đương kim vô địch MDCS – GIGABYTE Marines để giành cho mình chiến thắng chung cuộc và tạm thời một mình vươn lên vị trí đầu bảng một cách hoàn toàn xứng đáng.

Điều này sẽ khiến cho những tuần thi đấu tiếp theo trở nên vô cùng hấp dẫn với những cuộc bám đuổi của các đội tuyển để tranh giành một vị trí trong Top 4, cũng như không để khoảng cách với nhóm dẫn đầu trở nên xa tầm tay hơn nữa. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của các đội tại tuần thi đấu thứ 3:

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2
28/06 16:00 EHU LGR
19:00 GAM UTM
29/06 16:00 CR FG
19:00 YG RF
01/07 16:00 UTM CR
19:00 RF FG
 02/07 16:00 LGR GAM
19:00 YG EHU

Trận đấu tâm điểm

Ngày 28/06 – lúc 19:00: GIGABYTE Marines vs Ultimate 

gam

Chắc chắn sau thất bại trước Young Generation, những người hâm mộ đội tuyển GIGABYTE Marines nói riêng cũng như những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà nói chung đang rất mong chờ xem liệu những nhà đương kim vô địch MDCS sẽ đứng lên như thế nào sau bước vấp ngã đầu tiên này. Nếu như đánh giá chung thì thất bại đó của GAM có lẽ là một điều cần thiết, với những sự bổ sung mới chắc chắn vẫn còn những “lỗ hổng” mà họ cần phải nhận ra sớm nhất để có thể khắc phục và ổn định để đạt phong độ cho những trận đấu sắp tới.

Còn với Ultimate, vẫn luôn luôn là một “kẻ ngáng đường” khó chịu với bất kỳ đội tuyển nào, nếu GAM không kịp thời tìm lại chính mình thì rất có thể đây là cơ hội cho đại diện đến từ Thủ đô chớp lấy thời cơ tốt này để tiếp tục bám đuổi các đội tuyển khác.

Ngày 29/06 – lúc 19:00: Young Generation vs ROG Friends

yg

Với một tinh thần đang lên cao hơn bao giờ hết sau khi hạ gục nhà vô địch, thì có lẽ bất kể đối thủ nào đụng độ YG vào lúc này họ cũng đều sẵn sàng “nghiêng chiến” và nếu mọi thứ vẫn diễn ra đúng theo những gì của năm ngoái thì họ đã làm được hơn thế khi hạ gục được đội tuyển duy nhất mà họ chịu khuất phục ở mùa xuân và cũng không phải quá bận tâm về đối thủ của họ ở trận đấu này.

Tuy nhiên, RF của mùa hè đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với những gì họ đã làm ở giải đấu mùa xuân, thi đấu vô cùng khởi sắc và có những lúc đã thực sự chạm rất gần tới chiến thắng trước những đối thủ mà đã “vùi dập” họ ở mùa giải trước. Cũng như YG, RF đang có phong độ cực cao và chắc chắn sau cặp đôi GAM – YG thì đây là sẽ trận đấu cũng được mong chờ không kém ở mùa giải lần này.Bạn có thể quan tâm