LMHT : Ahq.GreenTea bị phạt 103 triệu đồng vì ngoại tình

Với những hành vi của mình, game thủ Ahq.GreenTea sẽ phải chịu mức phạt 150,000 TWD tương đương với khoảng hơn 103 triệu VNĐ.

Vừa mới đây, một tin buồn đã xảy đến với tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu cho đội tuyển ahq e-Sport Club với một lý do khá bất ngờ.

GreenTea gia nhập ahq e-Sports Club từ năm 2012 và chơi ở vị trí hỗ trợ. Anh đã có nhiều đóng góp giúp đội tuyển đến từ Đài Loan luôn nằm trong top đầu của khu vực. Hiện tại, GreenTea đang thi đấu dự bị ở vị trí hỗ trợ và làm chuyên viên phân tích cho ahq e-Sports Club.

Liên Minh Huyền Thoại: Tuyển thủ của ahq bị phạt 103 triệu đồng vì "ngoại tình"
 

Gần đây, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại ahq e-Sports Club của Đài Loan đã nhận được nhiều cáo buộc và hình ảnh trên ứng dụng LINE của tuyển thủ GreenTea. Được biết, tuyển thủ này đã chat với một cô gái không phải người yêu mình và dùng những lời lẽ, từ ngữ không hay để miêu tả về cuộc "mây mưa" vừa qua với cô gái này.

Ngay sau khi nhận được những lời cáo buộc này, GreenTea đã thừa nhận toàn bộ hành vi phản bội người yêu của mình và sử dụng những từ ngữ không hay để miêu tả việc quan hệ tình dục. Trong bản hợp đồng với các tuyển thủ, ban lãnh đạo đội tuyển ahq e-Sports Club đã có những quy định nghiêm ngặt và mức phạt nghiêm khắc với những hành vi như trộm cắp, lừa đảo, sử dụng ma túy, sử dụng chất kích thích, mại dâm,... Theo đó, với những hành vi của mình, GreenTea sẽ phải chịu mức phạt 150,000 TWD tương đương với khoảng hơn 103 triệu VNĐ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tuyển thủ của ahq bị phạt 103 triệu đồng vì "ngoại tình"
 

Sau vụ việc này, GreenTea đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, người yêu mình và cô gái anh đã ngoại tình trên trang Facebook cá nhân. Trong đó, tuyển thủ này mong người yêu có thể tha lỗi cho anh và hy vọng người hâm mộ không có thêm những hành vi quá khích với anh cùng những người liên quan.

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm