LMHT : Hướng dẫn chơi Teemo solo top mùa 6

Teemo là một con quái vật. Thứ hai, lựa chọn Teemo ở vị trí đường trên không còn xa lạ, nhưng nếu Teemo lên trang bị theo hướng đấu sĩ thì sao?

Teemo đấu sĩ, sử dụng thiêu đốt, đây sẽ là một lựa chọn cực kì thú vị cho người chơi, nhưng không hề yếu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

birthday-teemo-7

Cách chơi Teemo solo top

Ngọc bổ trợ solo top

1

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp/ xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng bổ trợ solo top

2

Bảng bổ trợ này sẽ giúp Teemo chống chịu cực tốt, cho dù đối phương có cố gắng tiếp cận hắn để tấn công cũng không phải là vấn đề đáng ngại.

Phép bổ trợ

Toc bien và Thieu dot 48 là 2 phép bổ trợ cho Teemo. Với khả năng cấu máu khó chịu của mình, Teemo sẽ có thêm cơ hội hạ gục kẻ thù bằng Thiêu đốt. Dich chuyen cũng được, nhưng nó không hiệu quả, bởi Teemo không có kỹ năng khống chế tốt, rất khó để hỗ trợ đồng đội.

Kỹ năng

3

Với việc là tướng đấu sĩ, Teemo sẽ thiếu hụt đôi chút sát thương. Do đó Bắn Độc (E) sẽ được nâng tối đa đầu tiên, giúp Teemo cấu máu đối phương, gia tăng thêm sự khó chịu của con quái vật này. Chạy Lẹ (W) cũng hỗ trợ Teemo trong việc chạy trốn khỏi những pha “hỏi thăm” của đối phương. Phi Tiêu Mù (Q) và Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

Guinsoo's_Rageblade_itemBua bangsteraks-gageDao dien statikk: Những trang bị tấn công mà Teemo sẽ có. Bạn có thể thay thế Gươm Của Vua Vô Danh với trang bị Cuồng Đao Guinsoo nếu đối phương là những kẻ tiếp cận tốt như Jax hay Riven. Còn nếu đối đầu với những tướng đỡ đòn, Guinsoo sẽ tốt hơn. Búa Băng, Móng Vuốt Sterak sẽ hỗ trợ Teemo rất tốt trong việc thả diều và tăng sức chống chịu. Dao Điện Statikk sẽ giúp khả năng đẩy đường của Teemo được tốt hơn.

randuins-omenGiap tam linhGiap mau warmogDay chuyen chu thap: Bộ trang bị phòng thủ mà Teemo nên lên, còn phụ thuộc vào việc đối phương có những vị tướng gì.

Tại sao lại là Teemo đấu sĩ?

Sự khó chịu nhờ tầm đánh

Có mấy vị tướng tay dài mà lại là đấu sĩ đường trên ngoài Gnar? Đó chính là lợi thế của Teemo: rỉa máu nhờ tay dài. Với ngọc và bảng bổ trợ cơ bản là đấu sĩ, do đó Teemo có khả năng chống chịu rất tốt khi đối đầu với các vị tướng khác. Nhưng sát thương của Teemo thì không hề yếu chút nào khi bạn nâng tối đa Bắn Độc (E).

Truy đuổi + chạy trốn

Với kỹ năng Chạy Lẹ (W) của mình, Teemo dễ dàng truy đuổi đối phương nhờ khả năng làm chậm thêm đến từ Búa Băng. Nếu đối phương có quay trở lại tấn công, Teemo cũng dễ dàng rút lui chỉ bằng một cú ấn nút.

birthday-teemo-4

Khả năng đẩy đường mạnh

Lên trang bị đấu sĩ sẽ khiến cho Teemo không có sức mạnh phép thuật, đồng nghĩa với việc nấm của Teemo chỉ có tác dụng làm chậm. Tuy nhiên bộ trang bị Cuồng Đao Guinsoo + Dao điện Statikk sẽ giúp Teemo đẩy đường một mình cực nhanh mà không quá lo việc bị bắt lẻ, bởi kiểm soát tầm nhìn là “nghề” của Teemo mà.

Khắc chế xạ thủ

Sau phiên bản 5.22, Quinn bị loại bỏ hiệu ứng gây mù, thì Teemo là vị tướng cuối cùng và duy nhất có khả năng làm mù kẻ địch. Trong cái thời đại mà xạ thủ “đi muôn nơi” như thế này, thì việc làm mù 2,5 giây sẽ khiến giá trị của Teemo tăng vọt lên hàng đầu.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Chỉ số phòng thủ kém

Khi các vị tướng đánh gần luôn được gia tăng kháng phép theo cấp độ, thì Teemo là vị tướng đánh xa, do đó kháng phép sẽ không được tăng nhiều, và giai đoạn cuối trận Teemo có thể gặp rắc rối với các pháp sư.

660681cbb02e9996536c55b8c1cc210f

Không được “thọt”

Với vai trò là một vị tướng tấn công tầm xa, lại còn cầm thiêu đốt, Teemo KHÔNG ĐƯỢC PHÉP THUA ĐƯỜNG. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi, Teemo sẽ bị rơi lại phía sau, mọi điểm mạnh như sát thương, sức chống chịu, đẩy đường mạnh sẽ hoàn toàn biến mất.

Theo nerfplz.com



Bạn có thể quan tâm