Màn ra quân đầy thuận lợi của GAM Khu Vực Đại Chiến

Trận đấu khai mạc của Khu Vực Đại Chiến đã diễn ra rất hấp dẫn và đại diện của chúng ta đã có trận mở màn hoàn hảo.

Cấm/Chọn

1

Bước vào giai đoạn cấm chọn, DW có vẻ như không tìm hiểu quá kỹ GAM khi quyết định cấm đi những vị tướng mà GAM không thường sử dụng trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên DW lại có được những sự lựa chọn rất hợp meta hiện tại như Corki, Rek’Sai hay Fiora. Trong khi đó GAM quyết định lựa chọn LeeSin cho Levi cùng với Viktor cho Optimus.

1

Cả 2 đội đều nhập cuộc một cách rất an toàn. Cho đến tận phút thứ 12, trong một tình huống GAM kéo tận 4 thành viên xuống khu vực đường dưới để tổ chức băng trụ. Những tưởng pha tấn công của GAM không đủ sát thương nhưng Levi đã có một pha xử lý xuất sắc qua đó mang về chiến công đầu cho GAM.

1

Vẫn như thường lệ khi Levi là người có được nhiều điểm hạ gục nhất với 4 điểm hạ gục. Đây có lẽ là một tín hiệu không quá đáng mừng cho GAM khi Optimus hay Archie vẫn chưa có được một điểm hạ gục nào. Trận đấu vẫn đang diễn ra rất cân bằng và không đội nào có quá nhiều lợi thế.

1

Một pha phản công rất mẫu mực của GAM với những pha xử lý tốt, đặc biệt là Optimus và Sya đã giúp cho GAM có được 1 nhà lính ở khu vực đường giữa.

1

Sau khi thất bại 1 pha giao tranh, DW quyết định tạo bất ngờ khi khởi động Baron. Nhưng GAM đã có mặt kịp thời pha trả một lượng sát thương khổng lồ lên các thành viên của DW. Có được bùa lợi Baron cùng với 2 điểm hạ gục, GAM đang có được rất nhiều lợi thế trong trận đấu này.

1

2

GAM đã thể hiện được sự vượt trội trước đại diện đến từ Châu Đại Dương. Sau khi có được bùa lợi Baron, GAM không gặp nhiều khó khăn khi tiến thẳng vào khu vực đường dưới và kết thúc đi trận đấu. Điều đáng tiếc là Kalista của NoWay chỉ có được Quadra Kill trong pha giao tranh cuối cùng. Dù sao đây cũng là một trận đấu mở màn rất tuyệt vời của đại diện đến từ Việt Nam – Gigabyte Marines.Bạn có thể quan tâm