LMHT: Màn trả thù ngọt ngào của Team SoloMid

TSM vừa giành chiến thắng 3-0 trước CLG rạng sáng nay. Họ đã trả được mối thù trong Chung kết Mùa Xuân

Game 1

tsm_vs_clg

Do xảy ra lỗi tầm nhìn đến từ Huhi nên trận đấu sẽ được remake và Aurelion Sol sẽ không được góp mặt trong kèo đấu này nữa. Hai đội khá “fairplay” khi đã thực hiện cấm chọn y như trận đầu tiên, chỉ khác là Huhi sẽ sử dụng con bài Taliyah thay cho Aurelion Sol. Với con bài Taliyah có sự tương đồng với Aurelion Sol trong lối thi đấu nên CLG vẫn là những người thiệt hơn khi họ đã để lộ ra khá nhiều chiến thuật của mình.

Tất cả những gì CLG làm được là có được 2 mạng đầu trận ở đường trên và đường dưới. TSM, họ là những người làm tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Hauntzer dù bị gank rất nhiều nhưng đều không phải nằm xuống. Ở đường giữa, Bjergsen tỏ ra vượt trội hơn từ chỉ số lính đến cách tạo áp lực lên các đường cũng như chính bản thân Huhi. TSM cũng là đội có lợi thế hơn về tầm nhìn và kiểm soát được các mục tiêu lớn.

Với những con bài của mình, khả năng giao tranh tổng của TSM là vô cùng mạnh mẽ. Và họ cũng là đội dẫn dắt nhịp độ trận đấu cũng như chủ động cấu thành những pha giao tranh bất ngờ và có lợi cho mình. Những lợi thế TSM có được là quá lớn, và việc lăn cầu tuyết thành công không phải là một điều khó khăn với họ.

tsm_vs_clg

TSM là đội có được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên

 

Game 2

tsm_vs_clg

Trong 20 phút đầu trận, CLG đã có liên tục 5 điểm hạ gục liên tiếp giành cho mình nhưng xét về sự chủ động trong di chuyển cũng như kiểm soát mục tiêu thì TSM vẫn làm tốt hơn, CLG vẫn không thể tạo được khoảng cách quá lớn với những lợi thế đó.

Thế trận dần dần trở về với TSM khi pha giao tranh ở đường dưới phút 19 mang về cho Bjergsen một cú Triplekill, rút ngắn khoảng cách về điểm hạ gục. Có cho mình những tiền đề nhất định, TSM đã đưa trận đấu về đúng thế thống trị của mình bằng những pha kêu gọi giao tranh và di chuyển cực kỳ mượt mà. Gnar của Hauntzer farm hơn Darshan đến 120 chỉ số lính. Có lợi thế về tầm nhìn, TSM liên tục dùng Baron làm mồi nhử CLG để ép giao tranh.

CLG biết điều này nhưng không còn cách nào khác vì cứ càng kéo dài, TSM lại càng có được nhiều lợi thế khó có thể lật kèo. Họ lao vào những cuộc chiến mà biết chắc ai sẽ giành phần thắng, những nỗ lực trong vô vọng của CLG không níu lại được trận thua thứ 2 của họ trong loạt đấu Bo5 này.

tsm_vs_clg

 

Game 3

tsm_vs_clg

TSM là đội luôn biết cách tạo lợi thế và chênh lệch về tiền với đối phương ngay cả khi tỉ số vẫn đang là 0-0. Bjergsen đã có một ngày thi đấu thành công với con bài Lissandra khi trong trận đấu thứ 3 này, cái cách anh dồn sát thương lên đội hình CLG là vô cùng tuyệt vời. Cả đội hình TSM cũng vậy, họ phối hợp với nhau một cách mượt mà đến không tưởng trong từng khoảnh khắc.

tsm_vs_clg

Một viễn cảnh khủng khiếp với cặp đôi đường dưới của CLG

Với khả năng bắt lẻ tuyệt vời của Lissandra và Rek’Sai, Bjergsen đã không ít lần thực hiện những pha “đi săn” chóng vánh, dần dần lấy đi từng điểm hạ gục của CLG, các tài nguyên trong rừng và là cả trận đấu. Dù sở hữu rất nhiều lợi thế, TSM vẫn thi đấu cực kỳ chắc chắn và không có một sơ hở nào để CLG có thể tận dụng được. TSM kết thúc trận Bán kết với tỉ số 3-0 khá dễ dàng. Đây là điều đã được dự doán trước, nhưng không ngờ rằng TSM lại có thể áp đảo như vậy.

tsm_vs_clg

Team SoloMid đã trả được món nợ Mùa Xuân

tsm_vs_imt

Và trai đẹp Hauntzer giành được MVP của trận đấuBạn có thể quan tâm