LMHT : Top 3 vị tướng đạt ngưỡng sức mạnh khi có 2 trang bị

3 vị tướng nổi bật nhất với 2 trang bị của mình, có thể đạt được ngưỡng sức mạnh khủng khiếp.

Họ là những vị tướng đang rất nổi bật ở thời điểm hiện tại. Chỉ việc farm cho tới khi có 2 trang bị, họ sẽ cán mốc sức mạnh tuyệt đỉnh mà ít ai bì kịp. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Ahri_divider_1-600x113

Kogmaw-Final-Portrait2

- Miệng của vực thẳm

Ở phiên bản 6.5, kogmaw Kog’Maw sẽ có 1 chút thay đổi. Hắn sẽ bị loại bỏ tốc độ đánh ở kỹ năng KogMaw_BioArcaneBarrage Cao Xạ Ma Pháp, nhưng bù lại sẽ có thêm sát thương phép trên đòn đánh. Hãy khoan phân tích về việc những thay đổi này sẽ khiến cho hắn mạnh lên hay yếu đi, nhưng tôi chắc chắn một điều, Kog’Maw vẫn là 1 trong những xạ thủ mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận.

Ngay khi sở hữu 2 trang bị thôi, hắn ta đã có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, gây ra hàng tấn sát thương nếu kẻ địch làm ngơ tới con quái vật nhỏ bé này. Với Guinsoo's_Rageblade_item Cuồng Đao Guinsoo + runaans-hurricane Cuồng Cung Runaan, hắn ta sẽ trở nên “cuồng” khủng khiếp với lượng sát thương trên diện rộng kèm theo sát thương phép từ Cao Xạ Ma Pháp của mình.

Yasuo-Final-Portrait

- Kẻ bất dung thứ

Đạt ngưỡng sức mạnh chỉ với 2 trang bị mà thiếu yasuo Yasuo thì quả thực không ổn. Các vị tướng khác chúng ta có thể cân đo ngưỡng sức mạnh của họ với kinh nghiệm của mình, nhưng riêng Yasuo, chắc chắn khi có 2 trang bị, hắn ta sẽ trở thành một tên sát nhân.

Bạn biết đấy, nội tại Đạo Của Lãng Khách cho phép Yasuo tự nhân đôi tỉ lệ chí mạng của mình, tức nếu ngọc, trang bị… có 10% thì con số đó sẽ tự nhân lên thành 20%, nếu là 50% thì nó sẽ nhân lên thành 100%. Do vậy, chỉ cần sở hữu 2 trang bị thôi, mọi đòn đánh của Yasuo, bao gồm cả kỹ năng Bão Kiếm cũng sẽ chí mạng 100%.

Yasuo

Động tác ra chiêu tuyệt đẹp.

2 trang bị cơ bản cho Yasuo, thường là Dao dien statikk Dao Điện Statikk với 30% tỉ lệ chí mạng, và 1 trang bị nữa với 20%, thường là Vo cuc kiem Vô Cực Kiếm hoặc Tam hop kiem Tam Hợp Kiếm. Nếu đi đường giữa, bạn có thể lựa chọn Vô Cực Kiếm, nó cho Yasuo một lượng sát thương rất lớn. Và nếu đi đường trên, bạn có thể chọn Tam Hợp Kiếm, trang bị cho nhiều chỉ số như máu, thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh… Dù lên gì thì với 100% chí mạng, rất khó để kẻ địch có thể đứng lại tay đôi với anh chàng Samurai này.

Anivia-Final-Portrait

- Phượng Hoàng Băng

Cũng có một vài pháp sư sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh của mình khi có 2 trang bị, nhưng trong đó Anivia_Square_0 Anivia là nổi bật nhất với bộ kỹ năng của mình. Các chiêu thức của Anivia có lượng sát thương rất mạnh, khống chế cũng thuộc hàng top đầu, nhưng bù lại tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Anivia_BlackfrostSkin

Cần thận những quả cầu băng lạnh lẽo!

Do vậy, cô cần phải có các trang bị gia tăng chỉ số năng lượng cơ bản này. Trong đó, 2 trang bị tốt nhất đó là Quyen truong thien than Quyền Trượng Thiên Thần và Truong truong sinh Trượng Trường Sinh. Cả 2 trang bị này đều có thể mua từ rất sớm, nhưng nó đều thuộc dạng tích điểm để đạt đến ngưỡng sức mạnh tiếp theo. Cụ thể, Trượng Trường Sinh tối đa là 10 điểm cộng dồn, còn Quyền Trượng Thiên Thần phải tích 750 điểm và sau đó tự chuyển thành Quyen truong dai thien su Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Ahri_divider_2

Kết

Những vị tướng trên hầu hết đều thuộc dạng mạnh về giai đoạn cuối trận, họ cần thời gian để sở hữu các trang bị cơ bản. Do vậy, giai đoạn đầu trận đều khá yếu và không thể giao tranh thường xuyên. À, cũng có một vị tướng sắp được ra mắt cũng sẽ đạt ngưỡng sức mạnh khi có 2 trang bị đó, các bạn hãy đón chờ nhé.

(Theo LM360)

Còn bạn, 3 vị tướng của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.Bạn có thể quan tâm