LMHT : Top tướng cực mạnh khi về late

Hãy cùng điểm qua những vị tướng mạnh nhất về về late qua bài viết sau

Đường trên: Nữ Kiếm Sư Fiora

Fiora_3

Danh hiệu cho vị trí đường trên này không ai khác ngoài Fiora. Cô chắc chắn là vị tướng đấu sĩ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đợt chỉnh sửa bộ kỹ năng, sức mạnh của Fiora như được đưa lên một tầm cao mới. Cho dù mức độ khó của Fiora được tăng lên, nhưng sự hiệu quả cũng tỉ lệ thuận theo đó.

Không nói đến bộ kỹ năng của Fiora vội, chỉ đơn giản là nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư đã khiến Fiora trở nên vị tướng mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận. Với sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa của đối phương, Fiora có thể đánh bay nguyên một cột máu của kẻ địch mà không cần biết là chúng có bao nhiêu trang bị.

Ngưỡng sức mạnh của Fiora sẽ được phát huy tối đa khi có một trang bị phòng thủ, cô sẽ băng sâu vào đội hình kẻ địch, hạ gục đối phương và lui ra an toàn nhờ khả năng hồi phục từ Đại Thử Thách (R).

Đi rừng: Nấm Mồ Hư Không Rek’Sai

Eternum-RekSai-690x431

Ngay từ trước khi ra mắt, Rek’Sai đã được đánh giá là một tướng đi rừng cực mạnh. Và sự thực đúng là như vậy, cho tới khi ả bị Riot “sờ gáy”, giảm bớt sức mạnh để phù hợp hơn, tuy nhiên thế vẫn là chưa đủ đế Rek’Sai có thể biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn.

Rek’Sai là một trong số những vị tướng ít ỏi có tới 7 kỹ năng, điều này càng giúp Rek’Sai trở nên cơ động, nguy hiểm và khó đoán hơn trong các pha giao tranh hay đi gank. Nếu nói như vậy để khiến Rek’Sai trở thành vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối trận thì cũng không hẳn, bởi bên cạnh đó còn có những Elise, Gragas, hay Zac…. Tuy nhiên, với bộ trang bị của một đấu sĩ như titanic-hydradead-mans-plate… kết hợp với khả năng gây sát thương liên tục từ Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q), Rek’Sai có thể càn lướt xuyên phá đội hình đối phương.

Đường giữa: Bậc Thầy Tiểu Quỷ Veigar

Arcade_Veigar_1920x1080

Sau phiên bản 5.4, Điềm Gở (Q) được sửa lại, đó cũng là lúc mà Veigar bắt đầu quay trở lại đấu trường. Mặc dù sửa thành kỹ năng định hướng, tuy nhiên Điềm Gở có thể gây sát thương lên 2 mục tiêu, điều này giúp Veigar có thể kiếm được sức mạnh phép thuật gấp đôi so với phiên bản cũ.

Ở những phiên bản sau, Veigar cũng được sửa lại đôi chút các kỹ năng khác, và đó là những chỉnh sửa mang tính chất gia tăng sức mạnh. Riot đã chủ động làm vậy để giúp Veigar quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, với mục đích là ngăn chặn sự càn lướt của những tên đấu sĩ bằng Bẻ Cong Không Gian (E). Còn nói về sát thương về giai đoạn cuối trận của Veigar, chỉ cần một nút ấn Vụ Nổ Vũ Trụ (R), những kẻ địch như pháp sư hay xạ thủ sẽ bốc hơi ngay tắp lự.

Xạ thủ: Khẩu Pháo Nổi Loạn Jinx

Jinx_21-600x354

Sự ổn định của Jinx luôn là điều đáng mừng đối với những người chuyên chơi Jinx. Cô này tinh quái này sở hữu những tố chất của một siêu xạ thủ từ giai đoạn đầu tới cuối trận. Chỉ cần có những hỗ trợ “tốt bụng” như jannaNamiSquare giúp Jinx vượt qua giai đoạn thiếu thốn trang bị, Jinx có thể bắn nát cả đội hình đối phương.

Ở giai đoạn cuối trận, Jinx có tầm đánh xa như Caitlyn, có tốc độ đánh như Kog’Maw và đặc biệt hơn là cô có khả năng bắn lan, gây sát thương trên diện rộng, lượng sát thương vô cùng lớn đến từ những đòn đánh thường, đó là chưa kể đến chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) có thể làm bốc hơi những kẻ địch đang bỏ chạy.

Hỗ trợ: Tinh Nữ Soraka

Celestine-Soraka-690x388

Vị tướng cuối cùng nằm trong danh sách, hơi bất ngờ, nhưng có lẽ Soraka là vị tướng hỗ trợ mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận. Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là không được chết, muốn không bị hạ gục thì phải có nhiều máu. Nếu có Soraka trong đội hình, thì máu không bao giờ là vấn đề đáng phải lo nghĩ.

Khoan nói về khả năng hồi phục của Soraka, kỹ năng cực kì khó chịu mà chỉ có một vài vị tướng có, trong đó gồm Soraka, đó là Điểm Phân Cực (E), tạo ra một vùng phép thuật và câm lặng mọi thứ trong đó. Trong vòng 1,5 giây sau, chúng sẽ bị trói chân. Điều này khiến cho những sát thủ như Zed hay Fizz sẽ trở nên bất lực trong việc tiếp cận xạ thủ của cô. Giai đoạn cuối trận, chỉ cần Soraka sở hữu cho mình Truong truong sinh hay Giap mau warmog thì đồng đội sẽ không bao giờ phải lo về khoản tốn máu.

Theo bạn thì còn những vị tướng nào mạnh về giai đoạn cuối trận nữa? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo lm360Bạn có thể quan tâm