LMHT : Top tướng đường trên có thể chọn đầu tiên phiên bản 6.15

Trong trường hợp đối phương "giấu hàng" được trên, hay bạn ở vị trí số 1, thì bạn nên chọn gì cho hợp lý?

Đường trên là nơi mà bạn sẽ không bao giờ có thể tìm ra cho mình 1 vị tướng “bá đạo nhất”. Tại sao ư? Sẽ luôn có những con bài bí mật khắc chế lựa chọn của bạn. Vậy nếu bị chọn trước đối phương, bạn nên lấy vị tướng nào bây giờ? Lưu danh sách này vào rồi hẵng đánh xếp hạng nhé.

Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

Gnar thì chắc chắn là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại rồi. Hắn vừa là đấu sĩ, lại sở hữu tầm đánh dài, tiện cho việc farm lính, cấu rỉa… mà không phải e ngại các mối đe dọa đến từ đối phương. Có điều, việc kiểm soát lượng nộ sao cho hợp lý là rất khó, bởi bạn không thể sử dụng Dịch Chuyển vào giao tranh trong dạng Gnar tí nị được đúng không?

Vladimir – Thần Chết Đỏ

Ở phiên bản 6.10 thì Vladimir còn được ưa chuộng nhiều, nhờ những chỉnh sửa hợp lý giúp hắn vừa đi được cả đường trên lẫn đường giữa. Sở hữu khả năng cẩu rỉa + hồi phục tốt, Vladimir chẳng phải e ngại bất cứ tên đỡ đòn nào cả. Có chăng chỉ là mấy tên hung hãn thích trao đổi liên tục như Riven hay Fiora mà thôi. Giờ Vladimir đã được cân bằng lại, nhưng yên tâm đi, hắn vẫn là một kẻ hút máu cực khó chịu đấy.

ILaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Thực ra tầm đánh của Illaoi có 125 thôi, nhưng mà tôi thích liệt kê bà ta vào đám tay dài, vì kỹ năng của bả… dài quá. Cái động tác đánh thường của Illaoi chậm đến phát mệt rồi, nó chỉ có tác dụng ở khoảng thời gian đầu trận thôi, chứ sau này Illaoi cứ kích hoạt Lời Răn Khắc Nghiệt và nhảy bổ vào đối phương thôi mà… Các kỹ năng như Xúc Tư Tàn Phá hay Thử Thách Linh Hồn thậm chí còn dài hơn cơ. Cứ thử đi với Illaoi xem, bạn sẽ thấy yêu cái trụ của mình hơn đấy.

 

 

Ác mộng xúc tu…

Trunder – Vua Quỉ Khổng Lồ

Trundle rất dễ chơi. Đúng vậy, hắn ta chỉ cần hút lấy sát thương vật lí đối phương là có thể trao đổi chiêu thức thoải mái rồi. Đạt cấp độ 6 thì tôi khẳng định 100% chẳng có ai ăn được hắn khi bị hút cả đống thứ như vậy đâu. Mạnh là vậy, nhưng nếu gặp các kèo đấu khó hơn thì Trundle rất khó có thể ngóc đầu lên, ví dụ như các pháp sư cấu rỉa Vladimir, Swain…

Shen – Ninja Hoàng Hôn

Shen là 1 lựa chọn an toàn hơn Trundle, bởi ít ra gã ninja này còn có lướt để tiếp cận mục tiêu. Lướt trúng thì càng tốt, trượt thì… Giống như Trundle, Shen không hề e ngại các đấu sĩ hay tướng đỡ đòn tay ngắn, bởi bộ kỹ năng tăng sát thương theo lượng máu tối đa mà, chưa kể chiêu cuối Nhất Thống giúp Shen có thêm 1 cái Dịch Chuyển thử 2. Nhưng vì mất đi khả năng hồi phục, cho nên Shen sẽ gặp khó khăn nếu đối phương là những tên cấu máu khó chịu.

Poppy – Người Giữ Búa

Tương đồng với Trundle và Shen, Poppy là 1 tướng đỡ đòn với bộ kỹ năng có lượng sát thương mạnh dần theo thời gian, tỉ lệ thuận với lượng máu. Nhưng may mắn hơn 2 người đồng nghiệp kia, Poppy có khả năng tiếp cận và giữ chân mục tiêu rất tốt, chưa kể tới việc cô ta còn có nội tại Sứ Giả Thép ném khiên rất thú vị. Xét cho cùng, theo quan điểm cá nhân của tôi thôi, Poppy nằm ở trạng thái cân bằng nhất đấy.

Irelia – Ý Chí Lưỡi Kiếm

Vị tướng cuối cùng mà tôi muốn nhắc tới đó là Irelia. Cô ta không phải là đỡ đòn, mà là đấu sĩ thì đúng hơn. Giai đoạn đầu trận thường thì Irelia sẽ phải nhún nhường trước đối thủ một chút, bởi cô không được mạnh lắm trong khoảng thời gian này. Bù lại, khả năng hồi phục và farm lính dưới trụ rất tốt, giúp Irelia có thể thoải mái giữ vững khoảng cách về chỉ số lính với đối phương.

Irelia đòi hỏi ngoài kỹ năng cá nhân, còn cần sự tự tin nữa, nên nếu không có, đừng chọn.

Trong phiên bản sắp tới, Irelia sẽ bị sửa nội tại của mình, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó không ảnh hưởng lắm tới giai đoạn đi đường của Irelia đâu, nên các bạn cứ yên tâm mà luyện tập với 4 Lưỡi Kiếm Ưu Việt của cô nhé.Bạn có thể quan tâm