LMHT : Top tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1

Cùng Game360 tham khảo các vị tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 nhé.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa các vị tướng pháp sư, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mùa giải mới đó.

Hồ Li Chín Đuôi Ahri

Ahri, Ahri, vẫn luôn là Ahri. Cô nàng hồ li này luôn nằm trong top tướng pháp sư mạnh nhất mọi thời điểm. Lối chơi của Ahri khá đa dạng, vừa cấu rỉa máu tốt, vừa có thể dồn sát thương mạnh như một sát thủ. Vì vậy, với 2 điểm bổ trợ chính cho các pháp sư đó là Lửa Tử Thần và Ý Chỉ Thần Sấm, Ahri đều sử dụng hiệu quả.

Ahri_Splash_5

Đừng để cô ta quyến rũ!

Các con số cũng ủng hộ Ahri rất lớn, khá hiếm có vị tướng nào vừa có tỉ lệ chọn cao, mà tỉ lệ thắng cũng cao. Cụ thể, tỉ lệ chọn của Ahri đứng thứ 2, lên tới 17,32% (chỉ tính riêng đường giữa) và có tỉ lệ thắng cũng đứng thứ 2, 53.93%. Vì vậy, không có lý do gì Ahri lại không nằm trong danh sách này cả.

Nữ Thợ Săn Nidalee

Nếu bạn còn cảm thấy kì lạ, thì Nidalee cũng từng là một pháp sư đường giữa cực mạnh. Tuy nhiên, sau một số thay đổi nhất định, từ việc giảm sát thương từ kỹ năng ném giáo và thay đổi cơ chế combo của hóa báo, Nidalee được chuyển sang vai trò pháp sư đi rừng.

Nidalee_Splash_8

Cẩn thận với những mũi giáo vô hình…

Trang bị đi rừng mới mang tên Thần Vọng được thay thế cho Cổ Kiếm có tác dụng y hệt với Vọng Âm của Luden, chỉ có điều sát thương yếu hơn một chút mà thôi. Với trang bị này, việc dọn quái rừng không còn là vấn đề lớn đối với Nidalee, ngoài ra với những phát giáo kèm theo hiệu ứng Vọng Âm, đảm bảo đối phương sẽ phải suy nghĩ lại về việc ở lại tay đôi với con báo này.

 

 

Sứ Giả Máy Móc Viktor

Kể từ sau khi làm lại bộ kỹ năng, chính xác là từ sau phiên bản 4.17, Viktor trở thành một trong những pháp sư được lựa chọn hàng đầu trong mọi phiên bản. Có một điều kì lạ rằng, người chơi biết hắn rất mạnh, nhưng gần như không bao giờ họ cấm đi Viktor.

Viktor_PrototypeSkin

Lối chơi cực ổn định và an toàn.

Cụ thể, trong phiên bản 6.1, Viktor chỉ bị cấm đi có 0,26%, một con số tương đối thấp đối với một pháp sư hàng đầu. Với kỹ năng tia lade quét lính hàng đầu, sự cơ động đến từ Chuyển Hóa Năng Lượng, hay lượng sát thương diện rộng khủng khiếp với Bão Điện Từ, hẳn sẽ là một cơn ác mộng cho đối phương nếu bạn thành thạo vị tướng này.

Hoàng Đế Sa Mạc Azir

Đối với các pháp sư khác thì Azir có phần lép vế hơn đôi chút. Sức mạnh của Azir không phải nằm ở khả năng dồn sát thương trong một thời điểm, mà phụ thuộc vào các con lính cát để cấu rỉa máu đối phương nhằm lấy lợi thế khi đi đường.

Azir_Splash_2

Đã là hoàng đế thì chỉ việc sai bảo, quân lính làm hết.

Tuy nhiên, khi có đầy đủ các trang bị, Azir sẽ sở hữu một lượng sát thương mạnh khủng khiếp, và lúc này hắn có thể bay lượn thỏa thích, sử dụng chiêu cuối để ép góc và hạ gục đối thủ. Tầm sử dụng kỹ năng của Azir khá xa, vì vậy nếu luyện tập tốt, bạn sẽ khiến cho đối phương phải chịu rất nhiều áp lực khi đối đầu với vị hoàng đế sa mạc này.

Pháp Sư Lang Thang Ryze

Vị tướng mà tôi muốn nhắc tới cuối cùng trong danh sách này, đó chính là Ryze. Chắc cũng không phải nói nhiều về vị tướng này, nếu bạn nào đã từng đối đầu với hắn, thì quả thực là một ác mộng. Còn nếu ai chưa gặp, thì tôi xin thông báo rằng, Ryze là một trong những vị tướng giúp Faker vô địch thế giới mùa giải 2015 đó.

Ryze_PirateSkin

Đừng để bọn có “kỹ năng siêu việt” động vào Ryze nhé…

Không giống các pháp sư khác, lượng sát thương phép đến từ Ryze không chỉ bắt nguồn từ sức mạnh phép thuật, mà còn cộng thêm cả từ nguồn năng lượng của hắn. Nhưng sát thương không phải là những gì làm nên tên tuổi của Ryze. Khi vào trạng thái Bậc Thầy Cô Thuật, Ryze có thể trói đối phương liên tục lên tới hơn 5 giây với Ngục Cổ Ngữ. Cái cảm giác bất lực nhìn đối phương xả combo vào mình, hẳn là không hề thú vị một chút nào phải không?

 

Theo LM360Bạn có thể quan tâm