LMHT : Top xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23

Xạ thủ vẫn là đề tại cực hot trong phiên bản 5.23, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Kẻ Ngoài Vòng Phát Luật Graves

Graves_HiredGunSkin

Không có gì phải bàn cãi khi Graves là một trong số các xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Sức hút của gã tội phạm này thậm chí khiến người chơi đem hắn đi ở tất cả mọi nơi như đường trên, đường giữa hay thậm chí là đi rừng.

Sức mạnh của Graves không giống các xạ thủ khác, đó chính là điểm khác lạ khi người chơi sử dụng hắn. Quan niệm của 1 xạ thủ, đó là phải giữ vị trí, dựa vào khoảng cách và tốc độ đánh để làm điểm mạnh của mình. Nhưng Graves thì không, càng lại gần hắn càng khỏe, sát thương có thể lớn hơn bất kì xạ thủ nào tại một thời điểm, hay sức chống chịu của hắn đôi khi còn ngang cả một vị tướng đỡ đòn.

Mũi Giáo Phục Hận Kalista

Championship-Kalista-LoL

Kalista vẫn như vậy, bị giảm sức mạnh ở phiên bản 5.22, nhưng cô vẫn được nhiều người chơi có trình độ cao lẫn chuyên nghiệp tin dùng. Tất nhiên, sức mạnh chính của Kalista vẫn nằm ở tốc độ đánh, phụ thuộc vào nội tại Phong Thái Quân Nhân để thả diều, né tránh kỹ năng định hướng hay truy đuổi.

Những thay đổi này khiến cho Kalista yếu đi, nhưng không có nghĩa là “phế”. Lý do đơn giản là vì trước đó cô đã vô cùng mạnh, giờ Riot muốn người chơi ở phía đối diện có các phương án đối phó với vị tướng này bằng cách lên các trang bị giảm tốc độ đánh như Tim bang. Tuy nhiên, nếu bạn chơi Kalista tốt, bạn vẫn có thể tạo nên những đột biến và xoay chuyển cục diện trận đấu.

Thợ Săn Tiền Thưởng Miss Fortune

MissFortune_8

Miss Fortune là 1 xạ thủ bị lãng quên từ rất lâu, có lẽ là tận mùa 3. Nhưng sau những thay đổi lớn ở phiên bản 5.22, cô đã hoàn toàn lột xác và trở thành một trong những xạ thủ mạnh nhất hiện tại. Sức mạnh tiềm ẩn của cô cũng như Graves vậy, không giống các xạ thủ khác.

Miss Fortune có những yếu tố cơ bản để trở thành 1 siêu xạ thủ, trong đó bao gồm tầm đánh, sát thương và tốc độ. Nhưng quan trọng hơn cả, điều mà chỉ mình Miss Fortune sở hữu, đó là khả năng giao tranh VÔ CÙNG MẠNH. Không thể phân tích hết chiêu cuối Bão Đạn trong một bài viết, nhưng hãy tưởng tượng, tổng sát thương trong 3 giây là 1200% sát thương vật lí, và nó có thể chí mạng (120%).

Cảnh Sát Trưởng Piltover Caitlyn

Caitlyn_ResistanceSkin

Trải qua các mùa giải khác nhau, Caitlyn vẫn luôn là một lựa chọn dành cho những người chơi an toàn. Với tầm đánh cơ bản xa nhất LMHT, Caitlyn có thể đi với mọi kèo đấu, đè đường đối phương hoặc chơi bám trụ một cách dễ dàng.

Nhưng sau những thay đổi vừa qua, Caitlyn được tăng sức mạnh rất nhiều, tập trung vào khả năng đi đường. Những chiếc Bẫy Yordle (W) giờ đây có thể đặt thường xuyên hơn, khiến cho đối phương cực kì khó chịu, chỉ cần chúng đạp phải, chúng sẽ bị gây rất nhiều sát thương, mà không dẫm thì cũng bị ép góc. Nói tóm lại, việc đi đường với Caitlyn đã khó, nay lại càng mệt hơn.

Thợ Săn Bóng Đêm Vayne

Vayne_Splash_6

Theo ý kiến cá nhân của tôi, Vayne là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Tại vì sao? Những thay đổi ở phiên bản 5.22 vừa qua của Vayne không nhiều, nhưng lại không nhỏ một chút nào. Vốn dĩ c

 

Ngoài kỹ năng, những thay đổi từ trang bị cũng gián tiếp tăng sức mạnh cho Vayne. Với 4 trang bị Dao dien statikkRapid_Firecannon_itemVo cuc kiemTam hop kiem (hoặc Essence_Reaver_item) bất kì xạ thủ nào cũng có thể tiến tới con số 100% chí mạng. Nhưng không một ai có thể hợp với bộ trang bị này hơn Vayne. Nó tăng cho cô rất nhiều tốc độ đánh, tầm đánh, tỉ lệ chí mạng, tận dụng cực tốt những thay đổi của Mũi Tên Bạc trong phiên bản này. Chính vì vậy, nói không quá, nhưng có lẽ Vayne chính là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Theo lm360Bạn có thể quan tâm