Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại

Cùng chúng tôi điểm quá danh sách những game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại.

Đao Tháp Tây Du

Đao Tháp Tây Du là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty TNYoo. Trò chơi có bối cảnh cải biên hết sức thú vị dựa trên danh tác “Tây Du Ký” nổi tiếng, đưa người chơi khám phá một thế giới quan vừa quen thuộc lại vừa mới lạ, trải nghiệm nền đồ họa chất lượng bằng Unity 3D và trên hết là một cơ chế gameplay hấp dẫn, đậm chất đối kháng và cân bằng giữa từng nhân vật.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Để đảm bảo nội dung MOBA chính thống, trò chơi đưa ra 2 mô hình chính gồm 3vs3 và 5vs5, người chơi có thể tùy ý lựa chọn đương đầu với AI hoặc lẫn nhau tùy theo sở thích của mình. Mỗi hình thức sẽ được diễn ra trên một bản đồ riêng biệt, 2 làn hoặc 3 làn tương ứng với quy mô trận chiến, mỗi bản đồ đều được xây dựng hoàn thiện với đủ yếu tố môi trường, đường nước, rừng. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống hỗ trợ ghép cặp một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp trải nghiệm được nhanh chóng, liên tục không cần chờ lâu.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Trên phương diện gameplay, Đao Tháp Tây Du hoàn toàn kế thừa cách chơi từ những sản phẩm PC, mỗi bên sẽ xuất phát từ một đầu bản đồ, có quân lớn nhỏ xuất hiện ở các làn, có các công trình tháp canh bảo vệ trên đường, căn cứ chính để bảo vệ và cũng là mục tiêu để tấn công đối phương. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ có thể thoải mái thao tác, đơn giản mà hấp dẫn, thực hiện đủ chiến thuật để luyện cấp và tiền bạc.

Tải game tại trang chủ: http://dota.tnyoo.com/

Anh Hùng Đoàn

Anh Hùng Đoàn là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty GenexGame và do Longtu Game vận hành. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, giữ vững những yếu tố chiến thuật hấp dẫn, và lại có cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Ở các hình thức gameplay, trò chơi đưa ra thể thức 2vs2 và 3vs3 đối kháng, mỗi thể thức sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lựa cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Qua đó, người chơi mobile sẽ không quá nhiều thời gian nhưng vẫn có đủ niềm vui trong mỗi lần chơi, rất phù hợp với khung thời gian phân mảnh hóa, muốn được giải trí một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có chế độ PVE để người chơi đối đầu với AI, thông qua đó mà luyện tập thà thục cách sử dụng từng nhân vật.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Hệ thống các anh hùng trong Anh Hùng Đoàn được phân chia theo 5 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư và xạ thủ, thêm vào đó là cự li tấn công xa gần. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team. Trò chơi có một hệ thống vật phẩm hết sức phong phú, giúp người chơi phát triển nhân vật theo nhiều hướng như thiên về công kích vật lí, pháp thuật, gia tăng di chuyển, sinh mệnh hay để bổ trợ. Kết hợp thêm là hệ thống talent hình cây, hệ thống bảo thạch hay hệ thống kỹ năng thần sư mới lạ chỉ cho phép mang đúng 1 chiêu để sử dụng ở mỗi trận đấu.

Tải game tại trang chủ: http://h.longtugame.com/

Clash Royale

Clash Royale là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Tham gia vào Clash Royale, người chơi sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong đàn anh Clash of Clans. Người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Game còn cho phép người chơi tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác. Ngoài các gương mặt quen thuộc trong thế giới Clash of Clans thì còn xuất hiện thêm các tên tuổi mới như Princes, Knights và Baby Dragons.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Mỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 ô tướng và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Ma Bá Chi Vương

Ma Bá Chi Vương (tên tiếng Anh: King Of Moba) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Allspark và do EMA vận hành. Thay vì sử dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây hay những đề tài lịch sử thần thoại phương Đông, trò chơi xây dựng nên một hệ thống nhân vật độc đáo dựa trên những bộ anime/manga nổi tiếng, tạo nên các trận chiến đấu màu sắc, khốc liệt và lại không kém phần dễ thương để người chơi thưởng thức.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm đến từ hàng loạt công ty nổi tiếng như Blizzard, Riot và Valve, từng làm trên các sản phẩm đình đám nhất của thể loại MOBA như League of Legends, Dota 2 và Heroes of the Storm, nhà sản xuất có hứa hẹn đảm bảo mang lại một tựa game chất lượng với nội dung gameplay hấp dẫn, đúng chất MOBA ngay trên nền tảng mobile thông qua cơ chế điều khiển tối ưu, đơn giản và tiện lợi, hệ thống nhân vật cân bằng và đa biến.

Loạt game mobile MOBA mới và hay nhất thời điểm hiện tại
 

Nhằm mang lại những trải nghiệm nguyên đai nguyên vị, khâu thiết kế bản đồ chiến trường trong Ma Bá Chi Vương có kế thừa những đặc điểm nổi bật của các MOBA truyền thống trên PC, chứ không hề chịu sự hạn chế, đơn giản hóa để phù hợp cho nền tảng mobile, giúp người chơi có thể triển khai nhiều thuật hấp dẫn, combat có chiều sâu hơn. Các mô hìnhcông trình kiến trúc, phong cảnh trong game được thiết kế rất đẹp mắt, rõ ràng và chi tiết, hệ thống nhân vật mang phong cách dễ thương và cực kỳ sinh động, phỏng theo Saber, Mai, Shin…

Theo: Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm