[Manor Joker FO3] Tiago 06U

Tiago Mendes, là một tiền vệ trung tâm thích kiến tạo tầm xa. Anh là mẫu cầu thủ có kỹ thuật tốt và nhãn quan thi đấu sắc sảo, nhưng cũng là người sẵn sàng thi đấu lăn xả và phòng ngự quyết liệt như bất kỳ một tiền vệ phòng ngự truyền thống nào!

"Máy giặt" (Washing Machine) là biệt danh mà các cổ động viên Lyon đặt cho anh trong suốt những năm tháng tuyệt nhất sự nghiệp anh tại đây.

Trong FO3, Tigo 06U, mặc dù không được nhiều người biết đến, vẫn là một tiền vệ trung tâm có kỹ năng thi đấu thuộc vào loại thượng thừa! 83 điểm tổng quát với những chỉ số tấn công và kiến thiết tuyệt vời! Bộ chỉ số phong cách ấn tượng gồm Nhạc trưởng, Nghệ sĩ, Chuyên gia đá phạt, Đại pháo, Bậc thầy, Chuyên gia không chiến, Tia chớp (tất cả đều là phong cách tấn công) khiến anh có vẻ giống với lối đá của những Lampard, Gerrard, Pogba... hơn là De Rossi, Vieira hay Toulalan là những tiền vệ trụ truyền thống! Tất nhiên là so với những tiền vệ chuyên điều phối như Xabi Alonso hay Xavi, Modric thì Tiago khỏe và toàn diện hơn rất nhiều! Nhưng bạn đừng quên sử dụng một Volante giỏi phòng ngự hơn để hỗ trợ anh ở trung tâm đấy!

Một sản phẩm của reviewer mới toanh! Theo bạn thì anh chàng này có làm đủ tốt để chúng ta tiếp tục ủng hộ trong tương lai không?Bạn có thể quan tâm