Marin đã đi nghĩa vụ quân sự trước khi trở thành game thủ chuyên nghiệp

Trước luồng thông tin cho rằng Marin phải từ bỏ sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ quân sự, hãy cùng Game 360 làm rõ vấn đề này.

Vậy là chung kết thế giới 2015 đã kết thúc với chiếc cúp danh giá nhất trong năm thuộc về nhà cầm quyền đến từ Hàn Quốc – SKT T1. Chỉ để thua duy nhất một ván đấu trong trận chung kết, đội tuyển hạt giống số 1 của xứ sở Kim chi hoàn toàn áp đảo các đội tuyển còn lại.

Sở hữu những thành viên ngôi sao, trong đó có đường trên – Marin là người đội trưởng sáng giá, với kỹ năng nổi bật cùng vẻ ngoài đẹp trai đốn gục các fan hâm mộ. Trở thành MVP của cả mùa giải CKTG 2015, Marin nổi tiếng không hề kém cạnh anh chàng đường giữa Faker.

22630070572_df0061e4a9_z

Marin phải thực hiện nghĩa vụ quân sự?

Ngay sau khi Chung kết thế giới 2015 kết thúc, có nhiều luồng thông tin trên các trang tin Việt Nam cho rằng Marin đã bước sang tuổi 25 và đã đến lúc người chơi xuất sắc nhất tại CKTG mùa 5 phải tạm gác lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

CKTG 111 8

Marin phải tạm gác lại sự nghiệp ngay lúc vừa mới đạt được thành công?

Chưa nói đến sự chính xác trong thông tin này hãy cùng xem qua về luật nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc:

“Nam thanh niên 18 – 35 tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự kéo dài 21 tháng, không loại trừ ai, kể cả người nổi tiếng hay có vị thế xã hội cao”

Marin chỉ mới 25 tuổi, nghĩa là anh còn tận 10 năm để thực hiện. Vậy vì sao Marin phải đi nghĩa vụ quân sự ngay khi vừa mới đạt thành công trong sự nghiệp?

fan-skt-9

Thực tế thì Marin đã đi nghĩa vụ quân sự

Theo nguồn thông tin từ fanpage Hội những người yêu mến SKT T1, Marin đã thực hiện nghĩa vụ quân sự từ trước khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Ở ngay trên stream của mình, Marin còn kể cho các fan hâm mộ chuyện mình bị thương ở tay, lưng lúc vào quân đội. Và trong một video hậu trường các thành viên trong đội cũng từng trêu Marin là những ai đi vào quân đội rồi mới biết luật chơi bóng.

 12200659_690460434424917_1570164624_n

Để tăng thêm tính xác thực của nguồn tin, người viết bài cũng đã hỏi Sasin của team SBENU trên stream và nhận được thông tin chính xác rằng Marin đã tham gia nghĩa vụ quân sự. Vậy nên không còn gì phải lo lắng việc anh chàng đường trên đẹp trai của SKT phải từ bỏ sự nghiệp để vào quân đội nữa!

 CKTG-SKT-Marin-2-600x400 copy

Qua chuyện này là lời cảnh tỉnh cho các bạn đọc nên chọn cho mình một nguồn tin uy tín, đáng tin cậy. Và hãy vui lên rằng trước mắt, chưa có gì có thể cản trở sự nghiệp của anh chàng đường trên xuất sắc này!

Theo : Lienminh360Bạn có thể quan tâm