MaRin lọt vào top 3 game thủ thảm hại nhất tuần 2 LPL Mùa Xuân 2016

Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2016 khép lại với ấn tượng toàn thua của MaRin và những đồng đội LGD Gaming.

Tuần hai LPL Mùa Xuân 2016 khép lại với không quá nhiều bất ngờ ngoài việc LGD Gaming phải đón nhận trận thua thứ 3 và vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng. Ngược lại, Royal Never Give Up và Qiao Gu Reapers vẫn giữ được phong độ ấn tượng với chuỗi trận toàn thắng. Edward Gaming đón nhận sự trở lại của Clearlove và OMG hồi sinh.

Kết quả thi đấu

lpl-tuan2-kq

Bảng xếp hạng

lpl-tuan2-bxhA

lpl-tuan2-bxhB

Top 3 game thủ xuất sắc nhất

1. EDG Clearlove

Đã từ lâu Clearlove là thành viên không thể thiếu của Edward Gaming. Nhắc đến EDG, người ta thường dồn sự chú ý vào PawN hay Deft nhưng thực chất, người ổn định nhất xuyên suốt nhiều mùa giải qua. Ở LPL hiện tại, có thể khẳng định Clearlove là người đi rừng người Trung xuất sắc nhất. Sau tuần đầu phải nhường chỗ cho Fireloli do chấn thương, Clearlove đã trở lại đúng lúc, đúng thời điểm, góp công lớn giúp EDG vượt qua VG với tỷ số 2-0.

Những con số trong bảng tổng kết dưới đây đã nói lên điều đó. Ở ván 2, Rengar của anh thậm chí không phải nằm xuống lần nào, đạt KDA 5-0-1.

edg-clearlove-dandy-fix

2. OMG Quan

Sau một mùa giải phải đón nhận rất nhiều chỉ trích, Quan (TBQ đổi tên) quyết định giải nghệ. Nhưng rất bất ngờ, đầu năm nay, anh đã quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng là trong màu áo OMG. Cục tạ ngày nào của LGD đang tỏa sáng vô cùng rực rỡ. Cũng như Clearlove, phải đến tuần vừa rồi Quan mới xuất hiện và ngay lập tức đặt dấu ấn. Với tướng tủ Lee Sin, anh đã khiến RNG phải toát mồ hôi hột mới giành được chiến thắng.

Trước IG, Quan đã dạy cho Kid một bài học mẫu mực về cách đi rừng cũng như sử dụng Lee Sin. Anh gần như có mặt ở mọi điểm nóng, tham gia tới 90% tổng số mạng hạ gục của đội. Thời gian tới, chắc chắn

omg-tbq-kid-fix

3. WE Condi

WE hủy diệt LGD và Condi hủy diệt Eimy là những gì có thể nói về cặp đấu này.

Ván 1 anh đạt 2-0-14 với Rek’Sai. Ván 2 với Graves có phần giảm sút, chỉ 9-3-4 nhưng vẫn là niềm ao ước của mọi người đi rừng. Thậm chí trong ván này, anh là người giàu nhất đội (15.2k vàng, chỉ kém We1less)

condi-eimy-fix

Top 3 game thủ thảm hại nhất

1. LGD We1less

Từ game thủ người Trung duy nhất có thể đối chọi lại đường giữa Hàn Quốc, We1less (GODV đổi tên) chỉ còn là cái bóng của chính mình. Dù chơi tướng farm thụ động hay những sát thủ, We1less vẫn chỉ biết farm, farm và gần như chẳng để lại bất cứ ấn tượng gì. Có chăng chỉ là những pha băng lên thiếu kiềm chế với Kassadin. Công bằng mà nói, trong ván hai trước WE, Gangplank của anh thi đấu khá ổn, nhưng đáng tiếc, chừng đó là vẫn chưa đủ để LGD có thể giành được chiến thắng đầu tiên.

2. LGD Eimy

Tân binh, niềm hi vọng sẽ thay thế TBQ trong rừng của LGD nhưng cuối cùng, Eimy thậm chí còn tệ hơn. Từ tuần một đến giờ, tác động của chàng trai trẻ này là quá ít ỏi. Không thể phối hợp với MaRin ở đường trên là một chuyện (có thể do bất đồng ngôn ngữ), Eimy cũng chẳng khá khẩm hơn khi chơi bên cạnh We1less. Thời gian tới, có lẽ anh nên tập chơi Evelynn vì khả năng tàng hình trong trận là quá hoàn hảo.

eimy-lgd-tuan2

3. LGD MaRin

Niềm hi vọng số một và giờ chỉ còn là nỗi thất vọng tràn trề. Trong tất cả các trận, MaRin đều bị đối phương chăm sóc rất kĩ và “cắm trại” đến ngạt thở. Qua ba trận với tổng cộng 7 ván, chỉ một lần duy nhất người đi đường trên số một thế giới hòa mạng, còn đâu là “feed và feed”.

marin-lgd-tuan2Bạn có thể quan tâm