Mùa 06U: Những huyền thoại phiên bản lỗi đáng chú ý nhất

Số 10 huyền thoại một thời của AC Milan và Bồ Đòa Nha cũng là một trong số những huyền thoại phiên bản lỗi được quan tâm nhất của mùa 06U.

RUI COSTA

Số 10 huyền thoại một thời của AC Milan và Bồ Đòa Nha cũng là một trong số những huyền thoại phiên bản lỗi được quan tâm nhất của mùa 06U. Sự xuất hiện của anh thực sự là một tin vui với những HLV FO3 đã theo dõi bóng đá lâu năm, nhưng chỉ số của anh lại có thể khiến bạn bất ngờ đôi chút.

Những chỉ số liên quan đến chuyền bóng và kiến tạo của Rui Costa 06U lại thấp hơn cả những chỉ số về thể chất như Sức mạnh, Thể lực, Nhảy và Tốc độ. Đây thực sự là bộ chỉ số có phần "hư cấu" bởi mùa 2006-2007 cũng là giai đoạn mà Rui Costa đã bước qua thời kì đỉnh cao và đang "dưỡng già" ở Benfica.

Dù sao đi chăng nữa, đây vẫn là một trong những thẻ mùa giải rất đáng chú ý của mùa 06U. 

PATRICK VIEIRA

Nếu bỏ qua mùa WB và WL, Vieira WC06 đang là thẻ cầu thủ đắt giá nhất FO3 Việt Nam. Nhưng tới đây, giá của Vieira WC06 có thể sẽ giảm mạnh bởi sự xuât hiện của Vieira 06U, có chỉ số ngang ngửa với thẻ Vieira WC06.

Tuy chỉ có kỹ thuật 2 sao, nhưng Vieira 06U lại có bộ chỉ số thiên về tấn công cao hơn Vieira WC06. Phiên bản mới nhất của Vieira nổi trội hơn hẳn ở khả năng chuyền bóng, chạy chỗ và cả dứt điểm nhưng lại thua kém ở kỹ năng phòng ngự.

Với bộ chỉ số trên, Vieira 06U có phần thích hợp với vị trí CM hơn là CDM. Còn Vieira WC06, có lẽ vị trí CDM số 1 FO3 vẫn sẽ thuộc về thẻ cầu thủ này, bất chấp sự xuất hiện của nhiều thẻ cầu thủ chất lượng từ mùa WC10 và 06U.

RUUD VAN NISTELROOY

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa của mùa WC06 và mùa 08E, Ruud Van Nistelrooy 06U nhiều khả năng sẽ trở thành một ST hàng đầu của FO3 trong thời gian tới.

Nhìn qua bộ chỉ số của Van Nistelrooy, có thể thấy anh là một ST rât toàn diện và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Sát thủ của những khoảnh khắc". So với 2 thẻ mùa giải trước, Ruud Van Nistelrooy 06U nhanh hơn và cso phần "mượt mà" hơn. Kỹ năng dứt điểm của Val Gol cũng thực sự ấn tượng, cả về khả năng chơi đầu lẫn khả năng sút bóng.

Nhiều khả năng, thẻ Ruud Van Nistelrooy 06U sẽ là một trong những thẻ cầu thủ cực "hot" vào giai đoạn tới.

VAN DER SAR

Khác với ở ngoài đời, De Gea ở trong FO3 lại không có độ ổn định cao. Điều này lại trái ngược với thủ thành kỳ cựu người Hà Lan. Không chỉ có bộ chỉ số cao, Van der Sar 06U còn có độ ổn định cực cao.

Với chiều cao 1m97, sải tay dài và khả năng phán đoán tốt, Van der Sar 06U thực sự là một thần hộ mệnh trong khung gỗ. Phản xạ và những pha đổ người của anh rất đáng nể, bất chấp chiều cao lêu nghêu của anh.

Ngoài sự chắc chắn trong khung gỗ, Van der Sar còn phát bóng cực tốt. Những đường chuyền dài của anh hoàn toàn có thể biến thành một đường kiến tạo cho đồng đội của mình.

Theo fo3zone


Bạn có thể quan tâm