Ngày đầu tiên của mùa WC06 tại FO3 Việt Nam

Ra mắt game thủ FO3 Việt Nam vào ngày hôm qua, 26/11, thẻ mùa giải WC06 đã được đông đảo game thủ Việt Nam đón nhận.

Trong số các thẻ cầu thủ mùa WC06, Vieira chính là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các HLV. Anh được coi là phiên bản kết hợp giữa Paul Pogba WC và Yaya Toure WC và hứa hẹn sẽ là CDM số 1 của FO3 kể từ thời điểm này. Và đương nhiên, giá của Vieira mùa WC trên TTCN cũng đã vượt qua con số 100 triệu EP, điều mà chỉ 1 cầu thủ duy nhất ngoài WB và WL đã làm được.

Ngoài Vieira, mùa WC06 cũng hội tụ nhiều danh thủ bóng đá khác, bao gồm những ngôi sao đã qua thời kì đỉnh cao hay những phiên bản nâng cấp tốt hơn của các cầu thủ mùa ’06, những cầu thủ này cũng có giá trị rất cao trên TTCN.

Shevchenko, ST số 1 của mùa WC06?

Giảm giá vì chỉ số không tương ứng chiều cao?

Figo liên tục mất tích trên TTCN

20 triệu EP cho Vua Việt vị?

Thiên thần thì đương nhiên là giá phải trên trời!

Nhiều khả năng, giá của thẻ WC06 sẽ tiếp tục tăng lên trong một hai tuần tới, trước khi có sự xuất hiện của những vật phẩm mới dành riêng cho thẻ mùa giải mới này. Nhưng không loại trừ khả năng, giá của thẻ mùa giải WC06 sẽ lại tăng lên nếu được vào Best Players.

Không ngoài dự kiến, sự xuất hiện của thẻ mùa giải WC06 cũng đã khiến các thẻ mùa giải khác giảm giá mạnh trên TTCN. Tình trạng này chắc chắn sẽ còn kéo dài trong thời gian tới đây.

Top 5 cầu thủ có giá trị cao nhất của mùa WC06 trên TTCN kể từ khi xuất hiện trên TTCN

►No 1: Patrick Vieira

►No 2: Kaka’

►No 3: Hernan Crespo

►No 4: Andriy Shevchenko

►No 5: Fabio Cannavaro

Theo fo3zone


Bạn có thể quan tâm