Những cặp đôi mạnh nhất làng AOE Việt hiện tại

Trước kia Sơn BG , Cường BG từng nổi tiếng là cặp đôi song sát trong làng AOE Việt Nam , Tiếp đó là TuTi và Gunny , CSDN và 9x .

Bộ đôi nào bá nhất tại chế độ 2vs2 Map Large thời điểm hiện tại ?

Sự độc tôn của team SKYRED cùng sự đi xuống phong trào trong các team có truyền thống như Thái Bình , Hà Nội…đã làm ngày một ít đi các trận thi đấu FullTeam 44 đỉnh cao. Cũng chính vì thế, các kèo đấu 22 rất được người hâm mộ chờ đón. Vậy đâu là cặp đôi được xem là hay nhất thời điểm hiện tại.

 CSDN-Gunny

Nhung-cap-doi-cung-nhat-lang-AOE-Viet-hien-tai (ảnh thứ1)

Chắc không cần phải bàn quá nhiều về tài năng của CSDN , game thủ được cộng đồng yêu thích nhất. Tuy không còn ở thế độc cô cầu bài như khoảng thời gian 1 năm trước đây,tuy nhiên đẳng cấp của em vẫn thể hiện được rất nhiều, nhất là khi được thi đấu bên cạnh người cùng đẳng cấp Gunny thì sức mạnh của em sẽ được phát huy tối đa.

Siêu chém phũ Gunny tới từ đất Nhổn. Được xem như version 2 của  Tutj thời đỉnh cao , thậm chí còn hoàn thiện hơn và chắc chắn hơn. Kết hợp với CSDN sẽ khiến cho Gunny như hổ mọc thêm cánh. Đặc biệt, mỗi khi cặp đôi này thi đấu đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng AOE , điều đó sẽ giúp họ có nhiều hơn sự hung phấn và trở nên rất đáng gờm với phần còn lại.

HMN – VaneLove

Nhung-cap-doi-cung-nhat-lang-AOE-Viet-hien-tai (ảnh thứ2)

1 tay chém khét lẹt VaneLove  kết hợp 1 tay cung chủ lực cực chắc chắn HMN, bộ đôi này thật sự là một cặp bài trùng. Trong thời gian gần đây, VaneLove trở lại phong độ như những ngày đầu năm 2013 đã khiến anh trở nên rất đột biến, đối thủ nào cũng rất ngán khi đối đầu với anh. Không chỉ mạnh ở khả năng của từng cá nhân, sự kết hợp của VaneKimTan-HMN đã dần trở nên hoàn hảo, những turn cùng nhau ốp quân hay thậm chí là những lần bo bế nhà cho nhau từ đời 2 đã là thương hiệu riêng của cặp đôi này. Cũng chính vì thế, VaneLove và HMN luôn dành được trọn niềm tin từ fan của team Hà Nội

Bibi-Hehe

Nhung-cap-doi-cung-nhat-lang-AOE-Viet-hien-tai (ảnh thứ3)

2 game thủ trẻ sinh năm 1996 được phát hiện và dìu dắt bởi G-man, được đánh giá rất cao về khả năng ép đời cũng như thao tác tay siêu hạng. Cũng như VaneLove và HMN , cặp đôi game thủ trẻ này là sự kết hợp giữa tay chém siêu rát Hehe và chủ lực BiBi. Khả năng vượt khó thành công khi phải nhận những trận quân xấu hơn là sự khác biệt của cặp đôi này.Còn nhớ chỉ một năm trước đây thôi,chỉ là kèo đấu 22 giữa bibi-hehe với Mỹ Đình , Chuồn Chuồn, nhưng giờ đây họ hoàn toàn tự tin khi đối thủ có là HMN,VaneLove hay CSDN, No1.Hơn nữa, phía sau họ thi đấu luôn là 1 chim lợn rất tuyển G-man,sức mạnh của BiBi HeHe sẽ được tăng thêm đáng kể. Có thể thấy, triển vọng của cặp đôi này đáng để chờ đợi.

Yugi-MeoMeo

Nhung-cap-doi-cung-nhat-lang-AOE-Viet-hien-tai (ảnh thứ4)

Cặp đôi già của trong team SKYRED hiện nay từng vô địch giải đấu 2VS2 RANDOMAOEVN 2013.Yugi - Meomeo cũng là sự kết hợp của tay chém dị nhất Aoe Việt Nam Meomeo và cái đầu có sạn của Yugi. Meomeo với cách chém ăn hoang 1L lên bánh xe , móc máy cực tốt đã trở nên thương hiệu trước đây thì bây giờ, anh đã dần hoạn thiện mình rất nhiều ở khả năng cầm cung. Yugi vẫn vậy, vẫn là phong thái điềm tĩnh nhưng rất chính xác, bền bỉ và  tinh quái trong lối đánh, tinh thông trong chiến thuật đã khiến anh trở thành người cầm chủ lực hay nhất Việt Nam. Việc lấy vợ và kinh doanh khiến Yugi không còn thường xuyên thi đấu khiến đã giảm đáng kể phần nào khả năng của anh. Tuy nhiên, ai cũng biết sức mạnh của cặp đôi này sẽ kinh khủng thế nào khi họ được thi đấu thường xuyên hơn.

Nguồn Infogame

Theo bạn, cặp đôi nào hiện là số 1 tại AOE Việt Nam ? Bạn yêu thích cặp đôi nào nhất ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé !Bạn có thể quan tâm