Những cầu thủ có chỉ số ấn Sút xoáy giá mềm

Với những cú cứa lòng ZD được sửa lại quỹ đạo, những cầu thủ có chỉ số ẩn Sút xoáy chính là những cầu thủ được hưởng rất nhiều lợi thế trong bản cập nhật tháng 10. Những cầu thủ này có thể dễ dàng lập siêu phẩm bằng ZD, kể cả khi không có góc sút hợp lý.

Sau đây là những cầu thủ có thể sút cứa lòng cực hiểm với chỉ số ẩn Sút xoáy, nhưng lại có mức giá khá phải chăng:

Heung Min Son mùa '15

Chỉ có 3 sao kỹ thuật, nhưng H. Son vẫn đi bóng rát dẻo, đồng thời xoay trở rất nhanh nhẹn. Anh có thể chơi tốt ở cả vị trí CF lẫn 2 bên cánh nhờ khả năng chơi bóng 2 chân như 1.

H. Son có thể kiến tạo tốt từ những quả tạt lẫn QW hay W. Bên cạnh đó, anh cũng rất nguy hiểm với những cú cứa lòng, bóng không đi căng nhưng cực kỳ xoáy.

Điểm yếu duy nhất của tiền vệ người Hàn Quốc là vấn đề sức mạnh. Anh dễ bị đối phương lấy bóng khi tranh chấp tay đôi.

Javier Hernandes U10

Một trong những cầu thủ bị lãng quên do sự xuất hiện của những thẻ mùa giải mới chất lượng hơn. Dù vậy, Javier Hernandes vẫn là một ST có khả năng săn bàn đáng sợ với khả năng chọn vị trí cực kỳ nhạy bén. 

Chicharito không mạnh khi tung ra những cú sút xa, nhưng anh lại dứt điểm đối mặt rất ổn. Anh cũng rất khó bị theo kèm và thoát xuống rất nhanh khi đón những đường chọc khe W hay chọc khe bổng QW cự ly dài.

Thể hình và sức mạnh là nhược điểm lớn nhất của Chicharito, song với sự tinh quái của mình, Chicharito vẫn luồn lách rất thông minh trong vòng cấm và có thể ghi bàn một cách bất ngờ.

Carlos Tevez 14T

Nhỏ con nhưng khá lì đòn, cộng thêm tốc độ ở mức khá, Tevez 14T thực sự là một tiền đạo khá toàn diện. Tuy có phần khá "cứng" và đi bóng không dính chân, nhưng Tevez lại khá lì đòn, bứt tốc khá nhanh và rất tích cực di chuyển.

Vị trí thích hợp nhất với Tevez 14T là CF, nơi anh có thể tung ra những cú sút xa văng như kẻ chỉ. Tuy nhiên các HLV cũng nên lưu ý là Tevez khá dễ bị lấy bóng khi đối phương áp sát, nên các HLV cần sử dụng lối đá ban bật nhiều hơn với cầu thủ này.

Aubameyang mùa '15

Tốc độ là ưu điểm lớn nhất mà người chơi dễ thấy ở tiền đạo người Gabon. Anh gần như không thể đuổi kịp trong những pha bứt tốc nên rất được ưa chuộng bởi các HLV ưa thích lối đá phản công hoặc chọc khe.

Ngoài tốc độ, Aubameyang còn có thể xử lý tốt những cú cứa lòng ZD. Anh là mẫu tiền đạo có khả năng sút chéo góc cực tốt, cả trước và sau khi FO3 cập nhật gameplay mới.

Aubameyang chơi rât hay ở vị trí ST, nhưng anh cũng có thể hoàn thành vai trò của 1 càu thủ chạy cánh và tạo ra những cơ hội từ những quả tạt. 

Nguồn : fo3zoneBạn có thể quan tâm