Những cầu thủ mùa vàng được trọng dụng nhất

Các mùa vàng, hay còn được biết là các thẻ mùa giải cũ là những mùa giải gần như đã bị lãng quên bởi sự xuất hiện của những thẻ mùa giải mới.

Tuy nhiên, thực tế thì vẫn còn 1 số cầu thủ mùa vàng vẫn nhận được sự tin tưởng của các HLV, họ thậm chí còn là cầu thủ ganh team trong đội hình của những HLV này khi đạt mức thẻ + cao.

FERNANDO TORRES '09

Khả năng chạy chỗ ảo diệu và luồn lách thông minh trong vòng cấm vẫn giúp Torres '09 chiếm được cảm tình của nhiều HLV.  Tin vui cho các fan của Torres '09 là anh không còn "yêu cột" như trước đây. Để phát huy thế mạnh của anh, các bạn nên cho Torres '09 đá xặp với 1 ST cao to làm tường tốt  như Ibra, Giroud hay Crouch.

Torres '09 cũng là idol của rất nhiều HLV FO3. Thế nên, dù FO3 đã cập nhật thêm nhiều cầu thủ có khả năng chạy chỗ + đá bồi tốt hơn như Inzaghi 06U, Griezmann 16EC, Aguero LP nhưng họ vẫn nói "Không" với những cầu thủ này và đặt lòng tin vào tiền đạo người Tây Ban Nha.

IBRAHIMOVIC '11

Kết quả hình ảnh cho ibra 11 fo3zone

Từng là niềm tự hào của FO3 Việt Nam, đáng tiếc là Ibrahimovic mùa '11 lại có bước thụt lùi sau khi FO3 cập nhật New Engine. Dù vậy, với khả năng chơi đầu và làm tường tốt, cộng thêm kỹ thuật 5 sao, Ibra mùa '11 vẫn là tiền đạo chủ lực của các HLV.

Khả năng xoay sở, quẩy skill và đánh đầu của Ibra mùa '11 vẫn là rất đáng nể. So với thẻ 16EC của anh, tốc độ và khả năng chạy chỗ chính là 2 khác biệt lớn nhất. Còn xét trên những khía cạnh khác, Ibra mùa '11 gần như không hề thua kém Ibra mùa 16EC.

PETR CECH '07

Kết quả hình ảnh cho cech fo3zone

Một thủ môn mùa cũ hiếm hoi có khả năng "gánh Team"! Anh thường có những pha cứu thua xuât thần nhờ phản xạ tuyệt vời của mình! Sải tay dài, khả năng đổ người tốt và chiều cao quá ổn là lý do Cech '07 vẫn luôn được tin dùng bất chấp nhiều GK đẳng cấp mới liên tiếp xuất hiện trong game.

Điểm yếu lớn nhất của Cech '07 là đôi khi mắc lỗi khi băng ra khỏi khung thành.

RONALDINHO '07

Tiền vệ tấn công người Brazil chính là cầu thủ có chỉ số cao nhất các mùa vàng. Kết hợp với kỹ thuật điêu luyện của mình, Ronaldinho có thể dễ dàng thực hiện những pha qua người bằng những skill từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài kỹ thuật điêu luyện, cầu thủ người Brazil còn có thể tung ra những cú sút ZD cực kỳ hiểm hóc từ cự ly 25m đổ xuống. Ngoài ra, những đường chuyền QW và W của anh cũng rất nguy hiểm.

MICHAEL ESSIEN '08

Kết quả hình ảnh cho essien  fo3zone

Là một máy quét hạng sang được đông đảo game thủ thừa nhận, Essien '08 là một trong số ít CDM thi đấu cực kỳ hiệu quả ở mọi phiên bản của FO3. Sự năng nổ cùng với lối chơi quyết đoán giúp Essien '08 vẫn giữ được vị thế hàng đầu của FO3, trong khi nhiều cái tên khác như Yaya Toure WC14, Gerrard '08 đang bị thay thế bởi nhiều cái tên khác.

Ngoài mùa '08, Essien còn có 1 thẻ mùa giải chất lượng khác là mùa 06U. Tuy nhiên, ở vị trí CDM, Essien '08 vẫn được đánh giá cao hơn.

Một số cái tên khấc: Buffon mùa '06, Cristiano Ronaldo mùa '08 và '11, Ibrahimovic mùa '09...Bạn có thể quan tâm