Những lựa chọn đẩy đường nhanh nhất phiên bản 5.23

Những vị tướng này sẽ giúp lối chơi của bạn trở nên phong phú hơn rất nhiều đó.

Vầng Trăng Ai Oán Diana

Diana_2

Hiếm có pháp sư đánh gần nào lại có khả năng đẩy đường nhanh như Diana. Những vị tướng như Fizz muốn quét lính nhanh thì phải sử dụng rất nhiều năng lượng, hay như Kayle, cô cũng giống vậy, nhưng cũng không hẳn là đánh gần.

Diana sở hữu tới 3 kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, trong đó 2 kỹ năng chính là Trăng Lưỡi Liềm (Q) và Thác Bạc (W) tốn rất ít năng lượng, còn nội tại Gươm Ánh Trăng thậm chí tăng cả tốc độ đánh và sát thương lên trụ. Vì vậy, chỉ cần đối phương di chuyển lỗi một chút thôi, Diana sẽ dễ dàng đẩy bay nhà của chúng.

Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Illaoi_Splash_1

Vị tướng mới được ra mắt gần đây nhất, Illaoi cũng có khả năng đẩy đường cực tốt. Với bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và tốn ít năng lượng, cụ thể là Xúc Tu Tàn Phá (Q), Illaoi có thể sử dụng nó để quét dọn lính cực nhanh.

Hơn nữa, mỗi 1 xúc tu của Illaoi cũng có thể coi là một kỹ năng Q, ngoài khả năng hồi phục, nó cũng gây sát thương trên diện rộng rất mạnh. Vì vậy chỉ cần sử dụng Lời Răn Khắc Nghiệt (W) lên những chỗ nhiều lính sẽ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Lời Răn Khắc Nghiệt (W) có thể gây sát thương lên trụ, và thời gian hồi chiêu của nó chỉ là 4 giây mà thôi.

Bậc Thầy Vũ Khí Jax

Jax_12

Nhắc đến vị tướng đẩy đường mạnh nhất mà không có Jax thì quả thực không còn gì để nói. Jax là một vị tướng mạnh dần theo thời gian, do đó nội tại Không Khoan Nhượng của hắn cũng vậy, càng về giai đoạn cuối trận, khả năng đẩy lẻ của Jax càng mạnh.

Bên cạnh đó, với trang bị mới đó là Guinsoo's_Rageblade_item, Jax có thể quét lính cực nhanh mà không phải sử dụng tới kỹ năng Phản Công (E) của mình. Khả năng tay đôi của Jax rất mạnh, do đó lối chơi chính đó là đi lẻ đẩy trụ và tránh các giao tranh lớn. Vì vậy, nếu đội bạn mà lưỡng lự ở khu vực Baron, nên vào ăn hay không, thì chỉ trong 30 giây thôi, đường dưới của bạn sẽ nát từ trụ trong cho tới trụ ngoài.

Phượng Hoàng Băng Anivia

Anivia_BirdOfPreySkin

Không sở hữu tốc độ đánh như Diana, không có kỹ năng gây sát thương lên trụ, nhưng Anivia vẫn là một trong những pháp sư có khả năng phòng thủ và đẩy đường tốt nhất LMHT. Lối chơi đơn giản và hiệu quả, Anivia đang trở thành một thế lực mới ở khu vực đường giữa phiên bản 5.23.

Với một combo Bão Tuyết + Quả Cầu Băng, Anivia có thể khiến cho 1 đàn lính 6 con biến mất chỉ trong 2 giây. Khả năng phòng thủ của Anivia cũng cực mạnh, thậm chí có phần hơn cả Ziggs. Do đó, Anivia chỉ cần đẩy những đường lên thật nhanh, tấn công trụ hoặc để đó cho lính, hoặc lui về ăn những con quái rừng để gia tăng chỉ số lính.

Tay Súng Yordle Tristana

ava tristana luyen rong

Còn xạ thủ nào đẩy lính nhanh hơn Tristana nữa? Có một xạ thủ, đó chính là Sivir. Nhưng cô chỉ có thể sử dụng kỹ năng của mình đẩy lính mà thôi. Còn Tristana, ngoài đẩy lính nhanh, cô ta còn có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên trụ.

Tất cả đều nằm ở chiêu thức Bọc Thuốc Súng. Nội tại của nó cho phép gây sát thương lên những mục tiêu bị Tristana hạ gục bằng đòn đánh thường. Còn khi kích hoạt, cô có thể ném một bọc thuốc súng lên trụ, sau đó tấn công. Ở giai đoạn cuối trận, chỉ cần trong vòng vỏn vẹn 5 giây, Tristana có thể làm cái trụ biến mất ngay lập tức.

Lựa chọn của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo : LM360Bạn có thể quan tâm