Những trang phục gây ức chế nhất trong LMHT

Ở một chủ đề trên trang reddit, các thành viên đã bàn luận sôi nổi về những trang phục khiến họ... ức chế nhất trong LMHT

Dù đây chỉ là một chủ đề mang tính vui vẻ và vô thưởng vô phạt, các thành viên trên trang reddit cũng đóng góp khá nhiều ý kiến “vô cùng có lý” và hài hước về các trang phục bị ghét nhiều nhất trong LMHT. Hãy cùng Liên Minh 360 tổng hợp lại những lý do và các trang phục tiêu biểu nhé.

Lý do 1: Nói nhiều nhức đầu!!!!!

skin-funny-3

Có khá nhiều các trang phục trong LMHT có phần lồng tiếng riêng, đặc biệt là các trang phục huyền thoại. Tất nhiên là ai cũng muốn trang phục huyền thoại “đắt tiền” của mình có những câu nói khác biệt với trang phục cơ bản, nhưng nhiều khi điều đó phản tác dụng, đặc biệt là trong 2 trang phục Nunu Máy và Rumble Siêu Nhân Thiên Hà.

Nunu Máy vốn đã là một huyền thoại trong cộng đồng người chơi LMHT về độ… ức chế bởi những câu thoại dành riêng cho trang phục này. Trong đó tiêu biểu nhất là câu cười chắc chắn sẽ gây ác mộng cho bất cứ ai từng sử dụng hay đối mặt với vị tướng này: “HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHA”. Nếu bạn muốn thử thách khả năng chịu đựng của mình, Nunu Máy sẽ là lựa chọn số 1:

Thử thách khủng khiếp: Xem hết video điệu cười của Nunu Máy lặp đi lặp lại trong vòng… 1 tiếng

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Rumble Siêu Nhân Ngân Hà cũng tỏ ra “không kém cạnh” với người anh Nunu Máy, khi “siêu nhân” Rumble nói nhiều một cách không-thể-chịu-nổi. Nếu bạn đang thắng thì không nói, chứ đã đang thua đường mà cứ nghe giọng nói hống hách tỏ ra ngầu của chú nhóc Yordle này lải nhải bên tay thì chắc có ngày… đáp máy tính ra cửa sổ mất.

Có lẽ Rumble Siêu Nhân Ngân Hà xứng đáng với danh hiệu trang phục… nói lắm nhất

Bên cạnh đó, cũng có vài cái tên khác nhận được sự đồng tình như Morgana Oan Hồn Cô Dâu vì tiếng thét ma quái lúc Biến Về, hay vài người khác cũng thổ lộ rằng họ sợ nhất việc gặp một Lulu liên tục “spam” lệnh cười hay đau đầu vì Yasuo cứ luôn miệng “Hasagi…”

Yasuo-sieu-pham-1

Yasuo ngầu thật đấy nhưng cũng nhức đầu ra phết!

Lý do 2: Hiệu ứng gì chẳng rõ ràng gì cả!!!!!

skin-funny-4

Hầu hết các trang phục trong LMHT đều được thiết kế để không ảnh hưởng gì đến lối chơi, nhưng cũng có một vài ngoại lệ. Một trong số đó là trang phục iBlitzcrank, khi hiệu ứng cú kéo Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn của trang phục này khác hẳn với các trang phục khác. Mà rõ ràng, việc bị kéo liên tục (hay kéo trượt liên tục) mà không hiểu tại sao thì siêu ức chế là chuẩn rồi.

Một vài trang phục khác cũng gặp vấn đề tương tự là Twisted Fate Âm Phủ (các lá bài từ kĩ năng Q – Phi Bài nhỏ hơn khá nhiều so với phạm vi trúng chiêu của nó) hay Lux Quân Đoàn Thép (gần như tất cả các kĩ năng đều khó thấy hơn). Mà không chỉ chúng ta ức chế, các game thủ chuyên nghiệp cũng không phải ngoại lệ khi ở một số khu vực, các trang phục này đều bị cấm sử dụng trong các giải đấu để đảm bảo sự rõ ràng.

skin-funny-6

Hiệu ứng màu mè đôi khi lại gây ức chế cho những game thủ… nhà nghèo

Thực ra đây cũng không hẳn là lỗi của Riot Games khi các trang phục này chỉ gặp những lỗi hiển thị không rõ ràng ở những máy tính cấu hình thấp, nhưng cộng đồng reddit cũng trêu đùa nhau rằng đây là những trang phục “dành cho nhà giàu” – bạn phải mua máy tính cấu hình cao nếu không sẽ bị ức chế đến chết mất!

Lý do 3 – Ức chế vì xấu quá!!!!!

skin-funny-5

Vâng, lý do này rất đơn giản và quá dễ hiểu rồi. Nhiều khi cứ phải nhìn thấy một trang phục siêu xấu xí đi qua đi lại cũng khiến bạn phải “xì khói”. Và những “hoa hậu” được vinh danh ở đây gồm quá Lulu Bánh Ngọt vàPoppy Kẹo Mút, trong đó trang phục Poppy Kẹo Mút đúng là một “tội ác diệt chủng” vì xấu một cách kinh dị từ hình nền cho đến màu sắc hiển thị trong game. Thậm chí nhiều người chơi còn ghép mặt của trang phục này vào tướng khác để đem đến ác mộng cho người xem!

skin-funny-1

skin-funny-2

Rengar và Skarner sẽ đáng sợ gấp bội phần với sự “trợ giúp” từ Poppy Kẹo Mút

Một ý kiến khác cũng được ủng hộ nhiệt liệt đó là trang phục Teemo Tình Báo bởi vì lời giải thích quá-ư-là-hợp-lý của người viết: “Nếu bạn đã đủ độ xấu xa độc ác để chơi Teemo, đồng thời đủ tài chính để mua trang phục cho ác ma này  thì chí ít cũng phải chọn trang phục nào dễ thương một chút chứ!”. Teemo Tình Báo cũng từng nằm trong top đầu những trang phục… tệ hại nhất bạn có thể nhận được từ Hộp Quà Bí Ẩn.

Teemo_Splash_2

Đã định gây ức chế bằng Teemo và mua trang phục thì chọn cái nào đẹp đẹp ấy!!!

Còn bạn, bạn ức chế với trang phục nào nhất trong LMHT? Hãy đưa ra những ý kiến vui vẻ hài hước nhất cho đội ngũ Liên Minh 360 ở phần comment phía dưới nhé!Bạn có thể quan tâm