Những trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Phần 1

Có những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại mà kể cả bạn có bao nhiêu RP đi chăng nữa thì cũng chẳng có cách nào mua được cả. Một vài trang phục Di Sản vẫn có thể mở bán lại hoặc có được nhờ tính năng Chế Tạo Hextech, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều bộ trang phục thì không có cách nào để sở hữu đâu!

Nhóm trang phục Riot

Như tên gọi của nó, nhóm trang phục này cũng liên quan khá nhiều đến những nhân viên của Riot. Vào một dịp nào đó, các nhân viên của Riot sẽ mở ra sự kiện để tăng thêm phần gắn kết với cộng đồng.

Cụ thế hơn, một số người chơi khi tham gia những trận đấu có sự xuất hiện của một nhân viên Riot thì sẽ có cơ hội được tặng một bộ trang phục hiếm này sau trận đấu. Tổng cộng có 7 trang phục trong nhóm này nhưng chỉ 6 trong số đó được gọi là hiếm bao gồm: Riot Kayle, Riot Nasus, Riot Graves, Riot Blitzcrank, Riot Singed.

Tristana_Splash_1

Nhưng vẫn có một trang phục Riot miễn phí mà ai cũng có đó là của Tristana…

Riven Quán Quân

Nhóm trang phục Quán Quân cũng là một trong những thứ chỉ bán giới hạn trong quãng thời gian ngắn để chào mừng Chung Kết Thế Giới, tuy nhiên thì Riven Quán Quân vẫn là trang phục hiếm nhất trong số tất cả. Thời điểm Riven Quán Quân được mở bán, Liên Minh Huyền Thoại cũng chỉ vừa mới chân ướt chân ráo bước đến cộng đồng Việt Nam.Chính vì vậy, số lượng người chơi sở hữu được trang phục này tính đến nay chỉ là một con số cực kì nhỏ, và họ cũng là những người chơi kì cựu trong Đấu Trường Công Lí nữa.

Riven_4

Vào những năm sau thì các trang phục Quán Quân mới đã có nhiều người sở hữu hơn, vậy nên xét về độ hiếm thì Riven Quán Quân vẫn là nhất trong nhóm trang phục này. Năm ngoái thì Garena cũng đã để trang phục Riven Quán Quân làm phần thưởng cho ai chọn đúng 60 trận tại sự kiện Dự đoán kết quả chung kết thế giới 2015 đấy!

Hiệu ứng sấm sét đẹp quá trời.

Blitzcrank Rệu Rã

Thậm chí về độ hiếm thì trang phục này có khi còn hơn cả Riven Quán Quân bởi trang phục này bị ngừng bán từ năm 2010, lúc mà Liên Minh Huyền Thoại còn chưa về với cộng đồng Việt Nam. Tuy nhiên cũng vì không được mấy ai biết tới như vậy, và cũng không có bề ngoài quá nổi bật nên Blitzcrank Rệu Rã vẫn không có được sức hút lớn.

Trang phục này có bề ngoài gần giống hệt như Blitzcrank mặc định, chỉ là trông cũ kĩ và có phần lôi thôi hơn. Nhưng thực sự mà nói, nếu bạn may mắn thì vẫn có thể sở hữu trang phục này nhờ tính năng tặng Hộp Quà Bí Ẩn chỉ với giá 79RP ở máy chủ Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Blitzcrank_RustySkin

Nhìn hình nền thì không khác Blitzcrank là mấy nhỉ!

Đây cũng chính là trang phục duy nhất không gọi là Di Sản nhưng vẫn bị xóa khỏi của hàng Liên Minh Huyền Thoại. Cũng không biết vì lí do gì mà Blitzcrank Rệu Rã lại không được bán nữa, tuy nhiên nếu ai may mắn có sở hữu trang phục này thì hãy khoe ngay ở phần bình luận phía dưới nhé!

Nếu không nhìn kĩ có khi tưởng nhầm đây là trang phục mặc định của Blitzcrank đấy.

Kết

Vẫn còn rất nhiều trang phục hiếm khác chưa được nhắc tới, hãy cùng đón đọc những phần tiếp theo của loạt bài viết nhé!Bạn có thể quan tâm