Những trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Phần 2

Tiếp tục đến với phần tiếp theo của loạt bài viết để tìm hiểu thêm về những trang phục hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Urf, Con Heo Biển (Warwick)

Những bộ trang phục hài hước ngày Cá Tháng Tư luôn là tâm điểm để chọc cười cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vào ngày Cá Tháng Tư của năm 2009, Riot đã thông báo rằng vị tướng Urf sẽ là một vị tướng mới trong Đấu Trường Công Lí nhưng cuối cùng thì ai cũng nhận ra đó chỉ là một trò đùa.

Warwick_UrfTheManateeSkin

Sau đó đúng 1 năm, chúng ta lại được nghe một “hung tin” rằng Warwick đã sát hại Urf và sau đó còn lột da chú heo biển này để làm áo khoác. Đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của bộ trang phục Di Sản này. Hiện nay, cũng rất ít người ở máy chủ Việt Nam có sở hữu được trang phục này và độ hiếm của nó được coi ngang hàng với trang phục Blitzcrank Rệu Rã ở bài viết trước.

Thậm chí còn có cả hiệu ứng linh hồn của Urf tấn công Warwick khi hắn ta đi ra cạnh sông.

Nhóm trang phục PAX

Để sở hữu nhóm trang phục này, bạn phải tham gia hội chợ PAX xuất hiện định kì mỗi năm. Đến tham dự được hội chợ PAX đối với game thủ Việt đã khó, mà thậm chí máy chủ Việt Nam cũng không thể sử dụng được những mã quà tặng của những trang phục này dù bạn có nhận được chúng từ việc tham gia hội chợ.

Cũng vì vậy nên những người sở hữu trang phục PAX ở máy chủ Việt Nam chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Đây cũng được đánh giá là nhóm trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bởi cách thức để sở hữu quá khó. Có tổng cộng 3 vị tướng có trang phục PAX tính đến thời điểm hiện tại:

  • PAX Twisted Fate (hội chợ PAX 2009).
  • PAX Jax (hội chợ PAX 2010 và 2011).
  • PAX Sivir (hội chợ PAX 2011).

pax

Bộ ba trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Jarvan Vinh Quang

Đây là phần thưởng xếp hạng của mùa giải thứ 1, mà Liên Minh Huyền Thoại thì cũng phải đến mùa thứ 2 mới về đến máy chủ Việt Nam. Vậy nên bộ trang phục này được coi là đồ hiếm cũng không có gì đáng ngạc nhiên hết, bởi tại thời điểm trò chơi vừa ra mắt và còn ít người biết đến thì cũng chẳng có mấy người đạt được phần thưởng xếp hạng ngay mùa đầu tiên cả.

Ở những mùa giải sau, các trang phục Vinh Quang đều được nhiều người sở hữu hơn và không còn là một thứ gì đó quá khó để đạt được. Tuy nhiên, với Jarvan Vinh Quang thì nó vẫn là một thứ gì đấy mà bây giờ dù có muốn thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng không có cách nào để sở hữu đâu.

Các bạn thấy thế nào về bộ trang phục Jarvan Vinh Quang này?

 Kayle Bạc –  Alistar Đen –  Ryze Niên Thiếu

Ba trang phục này chỉ có thể sở hữu khi bạn mua một gói vật phẩm trong cửa hàng trước kia. Gói vật phẩm đó sẽ cần phải mua bằng RP, bao gồm số lượng lớn tướng, trang phục hoặc những thẻ x2 IP và XP. Tuy rằng phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng bù lại thì người mua cũng sẽ nhận được những trang phục kể trên. Chương trình này cũng đã diễn ra từ rất lâu rồi nên những game thủ trên khắp thế giới cũng rất ít người sở hữu được những bộ trang phục hiếm này.

Kayle_SilverSkin

Kayle Bạc trông cũng đẹp ghê nhỉ.

Warwick Xám

Ở phần trước cũng đã có một trang phục của Warwick nằm trong danh sách, và ở phần này thì chúng ta lại được tìm hiểu thêm về một bộ trang phục khác là Warwick Xám. Trang phục này có thể nhận được chỉ thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè được diễn ra vào năm 2012.

Với việc đạt đủ tiêu chí mời 10 người bạn và tài khoản của họ đạt được cấp độ 10 thì bạn sẽ nhận ngay bộ trang phục cực hiếm mà giờ muốn mua cũng không được này. Ngoài ra, trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè mà mời được 5 người bạn và họ đạt cấp độ 5 thì cũng được sở hữu ngay tướng Warwick nên không lo là có trang phục mà không có tướng.

Các bạn nghĩ thế nào về bộ trang phục Warwick Xám?

Ryze Vinh Quang

Nếu như trang phục Jarvan Vinh Quang ở phần trước của bài viết vẫn còn có thể nhận được thông qua một sự kiện năm 2013 hoặc phần thưởng xếp hạng mùa 1 thì Ryze Vinh Quang còn khó để nhận được hơn rất nhiều. Trang phục này không phải là phần thưởng xếp hạng của bất kì mùa nào, mà nó là phần thưởng khi chiến thắng một số giải đấu do Riot tổ chức. Và đương nhiên, việc đó đã từ rất lâu rồi nên hiếm ai có thể sở hữu bộ trang phục cực kì hiếm này, nhất là những người chơi ở máy chủ Việt Nam.

ryze-splash-5

Ryze Vinh Quang trông đẹp ghê nhỉ.

Alistar Ngưu Ma Vương

Ở nước ngoài, người dùng có thể sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương khi đăng kí theo dõi kênh Youtube của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, máy chủ Việt Nam thì lại có cách thức sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương qua một sự kiện cực thú vị vào năm 2014, khi mà trang phục này được mở bán chỉ với giả 88IP vào ngày 8/8. Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại vào khoảng thời gian đó, họ đã rất may mắn khi được sở hữu một trang phục siêu hiếm chỉ bằng một lượng siêu ít tài nguyên này.

 UnchainedAlistar

Alistar Ngưu Ma Vương là một trang phục hiếm nhưng trước kia đã từng được bán bằng IP…

Corki Đĩa Bay

Đây cũng nằm trong danh sách những trang phục không bán và chỉ có thể nhận được khi tham dự sự kiện của Riot vào năm 2009. Tuy nhiên vì sinh sau đẻ muộn nên đương nhiên máy chủ Việt Nam không có cơ hội được tham gia vào những sự kiện đó, vậy nhưng không phải là không có cơ hội nhận được bộ trang phục quý hiếm này.

Vào hai ngày 24/10/2015 và 25/10/2015 thì Garena đã tổ chức một sự kiện nhận Corki Đĩa Bay khi quy đổi RP với bất kì mệnh giá nào. Nói cách khác thì đây là cơ hội ngàn vàng để sở hữu Corki Đĩa Bay với giá miễn phí, hoặc kể cả những ai đã có trang phục này rồi cũng được tặng ngay 199 RP. Với một điều kiện đơn giản như vậy, chắc chắn đã có khá nhiều người chơi sở hữu được trang phục Corki Đĩa Bay sau hai ngày diễn ra của sự kiện.

Corki_Splash_1

Bộ trang phục Corki Đĩa Bay cũng không quá khó để sở hữu nếu như được may mắn tham dự sự kiện trên.Bạn có thể quan tâm