TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất tại bản 8.2

Hãy cùng Game 360 đi tìm hiểu kĩ hơn về những vị tướng bị giảm sức mạnh tại bản 8.2 này nhé!

Ezreal-Final-Portrait

Dù đã bị giảm sức mạnh liên tục trong quãng thời gian vừa qua nhưng Ezreal vẫn có tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn cực cao, vì vậy Riot đã phải một lần nữa giảm sức mạnh nhà thám hiểm tại phiên bản 8.2. Lần này, họ đã mạnh tay giảm khá nhiều sát thương của Phát Bắn Thần Bí – Q trong giai đoạn đầu trận, và đáng buồn hơn nữa là ngọc siêu cấp Đạo Chích cũng bị giảm mạnh tỉ lệ rơi vật phẩm nữa.

Animated GIF

Giờ thì Ezreal đã hết bá đạo rồi

Vayne-Final-Portrait

Không chỉ riêng Ezreal mà còn có một siêu xạ thủ khác cũng đã bị giảm sức mạnh trong phiên bản này là Vayne. Trước hết, tốc độ đánh theo cấp của Vayne cũng đã bị giảm đi kha khá, và nếu tính tổng cộng 18 cấp độ thì Vayne cũng đã mất đi tới 12.6% tốc độ đánh cộng thêm, tương đương với sức mạnh của một chiếc dagger Dao Găm trị giá 300 Gold.

PROJECT-Hunters-Vayne-Cinematic-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Bên cạnh Ezreal thì Vayne cũng là một Xạ Thủ cực hot trong những ngày vừa qua

Nhưng điều chúng ta cần quan tâm hơn chính là việc chiêu cuối của Vayne đã bị giảm đi cực kì nhiều SMCK cộng thêm, như ở cấp độ 3 của Thời Khắc Cuối Cùng – R thì Vayne đã bị mất đi tới 30 SMCK so với trước kia, và do đó khả năng gây sát thương của Vayne sẽ bị yếu đi trông thấy.

Animated GIF

Sức bắn của Vayne sẽ bị yếu đi khá nhiều tại bản 8.2 đó

Malzahar-Final-Portrait3

Malzahar một lần nữa lại bị Riot giảm sức mạnh của chiêu cuối, và lần này thì Âm Ti Trói Buộc – R đã bị tăng thêm khá nhiều thời gian hồi chiêu ở những cấp độ đầu. Không chỉ vậy, tỉ lệ sát thương theo sức mạnh phép thuật của Tiếng Gọi Hư Không – Q của hắn cũng bị giảm đi tới 15%, và có lẽ Riot đang muốn Malazhar biến mất hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lí thì phải.

ornn-portrait(2)

Còn nhớ cách đây không lâu tại những phiên bản gần cuối mùa giải 2017 thì Ornn vẫn liên tục được tăng sức mạnh, nhưng khi bước vào mùa giải mới và gã Thợ Rèn Núi này được phô diễn sức mạnh trong những trận đấu chuyên nghiệp thì hắn ta lại ngay lập tức chịu những đợt giảm sức mạnh liên tiếp.

Chiêu Thổi Bễ – W đã bị mất đi khả năng không thể ngăn cản trong khi đang kích hoạt, và nó cũng khiến cho Ornn không còn làm được những pha outplay kĩ năng khống chế cứng của kẻ địch. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Ornn còn bị gia tăng thời gian hồi, và càng ở những cấp độ cuối thì Hỏa Dương Hiệu Triệu sẽ càng hồi lâu hơn so với trước phiên bản 8.2.


Bạn có thể quan tâm