Nữ kiếm sĩ mặc Áo Dài đầu tiên xuất hiện trong game Việt

Game Việt 287 Project mới đây đã hé lộ thêm lớp nhân vật thứ 2 - một nữ kiếm sĩ có tạo hình vô cùng nóng bỏng, những đường cong quyến rũ ẩn hiện dưới tà Áo Dài Việt Nam đã được cách tân.

Ngay sau khi hé lộ những thông tin ban đầu về game mobile 3D có đề tài lịch sử Việt Nam, 287 Project (tên gọi tạm thời) đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất được game thủ Việt quan tâm tìm kiếm. Đây có thể coi là động lực giúp cho AG Studio thêm cố gắng hoàn thiện sản phẩm để có thể sớm ra mắt.

Đây là nữ kiếm sĩ mặc Áo Dài đầu tiên xuất hiện trong game Việt
 

Để tiếp tục mang tới cho game thủ những thông tin nóng hổi nhất về game Việt 287 Project, mới đây tại trang facebook cá nhân của những thành viên thuộc AG Studio đã tiếp tục chia sẻ thêm loạt hình ảnh mới về lớp nhân vật sử dụng kiếm. Cùng với class nữ sát thủ thì đây là lớp nhân vật thứ 2 được hé lộ trong game. Tuy không nhiều nhưng bất cứ ai khi nhìn vào đều nhận thấy đây là một nữ kiếm sĩ có tạo hình vô cùng nóng bỏng, những đường cong quyến rũ ẩn hiện dưới tà Áo Dài Việt Nam đã được cách tân.

Đây là nữ kiếm sĩ mặc Áo Dài đầu tiên xuất hiện trong game Việt
 
Đây là nữ kiếm sĩ mặc Áo Dài đầu tiên xuất hiện trong game Việt
 

Có thể thấy, so với tạo hình nữ kiếm sĩ đầu tiên mà AG Studio hé lộ thì phiên bản mới mang tới một sự đổi mới đầy táo bạo. Trên thực tế, khi trao đổi với các thành viên trong nhóm phát triển thì hình ảnh nhân vật cũ đã bị lỗi nên nhóm đã phải đưa ra sự thay đổi này. Tuy nhiên, dường như bất cứ ai khi nhìn vào cũng cảm thấy hứng thú hơn với tạo hình mới của nhân vật.

Lại nói về 287 Project, cốt truyện của game sẽ tập trung vào nhân vật nữ chính và sẽ dàn trải xuyên suốt từ thời kì tiền Bắc thuộc đến thời Lý-Trần. Theo như nhóm giới thiệu thì đây sẽ là một tựa game chơi offline . Game được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến. Mặt khác, gameplay của trò chơi được lấy cảm hứng từ Final Fantasy nên sẽ kết hợp từ thể loại nhập vai và turn-based . Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn sẽ tạo được điểm nhấn riêng với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ và bản sắc riêng của Việt Nam.

Trên thực tế, AG Studio được biến đến trong mảng lĩnh vực thiết kế trang trí nội ngoại thất và công trình xây dựng, mới đây nhóm đã bất ngờ lấn sân sang mảng sản xuất game di động . Đây là một bước đi đầy táo bạo của nhóm nhưng dự kiến sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm