Pavlyuchenko E08: Người luôn có mặt ở "điểm nóng"

Với sự xuất hiện của thẻ E08, các HLV sẽ được sẽ bổ sung rất nhiều cầu thủ mới, làm phong phú thêm đội hình của mình. Thẻ E08 bao gồm các cầu thủ xuất sắc nhất thi đấu tại châu Âu năm 2008, đến từ các đội tuyển như Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức,Nga hay Tây Ban Nha... và Roman Pavlyuchenko là một trong những cầu thủ như thế.

Cùng với Arshavin người đá hộ công cho mình, bộ đôi này đã giúp Nga lần đầu tiên bước vào bán kết của một giải vô địch Châu Âu. Hãy xem trong FIFA Online 3 Pavlyuchenko thể hiện ra sao với bộ chỉ số của mình.

Chỉ số

Bộ chỉ số ở lv 20 với thẻ +1. Các bạn có thể thấy các chỉ số về tiền đạo cắm đều trên 100. Từ tốc độ, tang tốc, dứt diểm, lực  sút, đánh đầu. Một tiền đạo rất cần sức manh, thể lực cũng như thăng bằng thì Roman cũng đáp ứng điều đó khi có sức mạnh 100, thể lực 99, thăng bằng 94. Với thể hình 1m88 thì các pha không chiến của Pavlyuchenko cũng rất lợi hại.

Với bộ chỉ số trên thì Pavlyuchenko được đánh giá khá giống với Gomez U10, cũng rất nhanh,khỏe và có thể hình tốt nhưng về kĩ thuật, các pha bóng xử lý ở phạm vị hẹp anh lại tốt hơn là Gomez U10, sỡ hữu kĩ thuật 4 sao giúp anh góp phần làm điều đó.

Thêm với chỉ số ẩn khá thú vị của một tiền đạo là ích kĩ, sút xa chuẩn và đặc biệt Target Forward. Những cầu thủ có chỉ số Target Forward là trung tâm của mọi đợt tấn công của đội bóng. Rất phù hợp với những đội bóng sử dụng chiến thuật tấn công trung lộ hay một tiền đạo.

Cách sử dụng và lối chơi

Pavlyuchenko có lối đá rất mạnh mẽ, cùng với đó không kém phần tinh tế. Lợi dụng tốc độ để đón các pha bóng và bức tốc vượt qua hậu vệ đối phương. Những người chơi khi sử dụng tiền đạo này hãy sử dụng lối đá đan bật nhỏ, để lợi dụng những pha bức tốc nhanh đón bóng 1 chạm và dứt điểm.

Một điều hết sức đặc biệt là chỉ số chuyền của Pavlyuchenko rất cao so với các tiền đạo cắm khác như chuyền ngắn 103, chuyền dài 94, các chỉ số giữ bóng và rê bóng cũng trên 100 góp phần giúp anh có thể điều chỉnh nhịp độ thi đấu, đợi các đồng đội xung quanh mình chạy chỗ để chuyền bóng tới các vị trí thuận lợi hơn.

Với chỉ số Target Forward, anh thường xuyên có những mặt ở điểm nóng trong vòng 16m50. Bóng thường qua chân của tiền đạo người Nga nay rồi mới luân chuyển đến vị trí khác. Đôi lúc các bạn có thể thấy Roman đứng ở vị trí CF, lùi sâu hơn một chút nhưng lại có những đường chuyền rất tinh tế cho đồng đội

Kĩ năng dứt điểm của Pavlyuchenko rất đa dạng từ DD, ZD đặc biệt một số người chơi có mách nhau với mẹo dứt điểm của Roman là chỉ cần nhấn D đúng với các góc sút chéo hướng và lực 1/2 bóng sẽ mặc định đi căng vào lưới mà thủ môn không thể đỡ được.

Trên thị trường chuyền nhượng giá của Pavlyuchenko E08 có giá đang là 9.000.000 EP. Vừa giảm 50% so với thời gian đầu ra mắt thẻ E08 vì FIFA Online 3 Việt Nam vừa tung ra gói bạch kim tháng 9. Giá dự đoán sẽ giảm trong thời gian tới và các HLV có thể mua được một tiền đạo chất lượng với giá hợp lý.

Nếu đã quá quen thuộc với các Torres 09, Drogba 10 hay Ibrahimovic 11 và các người chơi muốn thay đổi để tạo mới mẻ trong việc sử dụng các cầu thủ trong đội hình hay làm phong phú thêm loại thẻ các mùa, cộng thêm gây thêm sự hứng thú trong lối chơi của mình. Thì các Huấn luyện viên nên mua Pavlyuchenko E08, một tiền đạo khá chất lượng và phù hợp với mọi lối chơi trong FIFA Online 3.

Theo : TTĐTBạn có thể quan tâm