PawN và Fly bị loại ở phút chót

Mới đây, LoL Esports đã đăng tải đội hình chính thức được các đội tuyển đăng ký cho CKTG 2018. Đội tuyển hạt giống số 1 của Hàn Quốc, kt Rolster đã quyết định mang theo hai người đi rừng là Score và Rush.

Quyết định này tuy có hơi chút bất ngờ nhưng cũng khá hợp lý khi PawN từ lâu đã không còn chính mình sau khi gặp chấn thương. Ngược lại, Rush luyện tập rất thường xuyên trong đội hình kt khi Score vắng mặt và anh chàng này sẽ giúp kt có sự đa dạng ở vị trí đi rừng với lối chơi tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Với Afreeca Freecs, hlv iloveoov quyết định giữ nguyên đội hình đã từng tham dự Rift Rivals 2018. Với kinh nghiệm của Kramer và sức trẻ của Aiming, AFs hoàn toàn có thể yên tâm vào cặp đôi đường dưới dù phải đối đầu với những Betty hay BigKoro, …

Gen.G có lẽ là đội tuyển đau đầu nhất trong việc quyết định nhân sự cho CKTG 2018. Và dù thi đấu trong phần lớn mùa giải nhưng Fly vẫn không được đặt niềm tin sau khi Crown trở lại quá mạnh mẽ. Như vậy, Gen.G đã mang tới nguyên vẹn đội hình đã cùng nhau lên ngôi tại CKTG 2017.


Bạn có thể quan tâm