Phong Vũ Buffalo công bố đội hình thi đấu VCSA mùa hè 2018

Trên trang fanpage của đội tuyển Phong Vũ Buffalo (đội tuyển Young Generation đổi tên sau khi nhận tài trợ) đã công bố đội hình thi đấu chính thức cho mùa giải mới.

Ngoài 3 tuyển thủ cũ từng thi đấu trong mùa giải VCS Mùa Xuân 2018: Võ ‘Naul‘ Thành Luân, Đặng ‘Bigkoro‘ Ngọc Tài và Nguyễn ‘Palette‘ Hải Trung được giữ nguyên thì PVB cũng đã ra mắt 3 tân binh cho mùa giải mới. Cái tên đáng chú đầu tiên phải kể đến đó là Phạm “Zer0s” Minh Lộc – cựu tuyển thủ của đội tuyển GAM.

Sau một mùa giải không thực sự được trọng dụng tại GAM, Zer0s đã quyết định rời đội mặc cho những màn trình diễn của anh khi được ra quân vẫn vô cùng đáng chú ý. Vẫn được biết đến như một trong những tuyển thủ đường trên vô cùng tài năng và có lối chơi hổ báo nhất nhì VCS, sự bổ sung Zer0s ở khu vực đường trên chắc chắn sẽ đem đến một sức mạnh đáng kể cho PVB ở mùa giải mới.

Cái tên tiếp theo lấp vào chỗ trống ở vị trí đi rừng trước đây của Venus cũng là một cái tên khá quen thuộc – Bùi Hoàng “Xuhao” Sơn Vương. Anh từng thi đấu trong màu áo đội tuyển Hall of Fame tuy nhiên chưa thể gặt hái được danh hiệu nào đáng kể cùng đội tuyển này. Tân binh cuối cùng ở vị trí đi rừng đó là một cái tên khá mới – Hoàng “Melodias” Tiến Nhật (tạm thời hiện tại chưa đủ điều kiện thi đấu), đây có lẽ sẽ là một con bài bí ẩn mà PVB muốn đem đến cho những đối thủ tại VCS Mùa Hè 2018.

Dưới đây là đội hình cụ thể của đội tuyển Phong Vũ Buffalo:

  • Đường trên – Phạm ‘Zeros‘ Minh Lộc
  • Đi rừng: Bùi ‘Xuhao‘ Hoàng Sơn Vương/ Hoàng ‘Melodias‘ Tiến Nhật
  • Đường giữa: Võ ‘Naul‘ Thành Luân
  • Xạ thủ: Đặng ‘Bigkoro‘ Ngọc Tài
  • Hỗ trợ: Nguyễn ‘Palette‘ Hải Trung
  • HLV: Nguyễn ‘Ren‘ Văn Trọng

Bạn có thể quan tâm