Pray: “Faker đúng là thánh”

Lee “Faker” Seng-hyeok là tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất mọi thời đại, anh có những truyền thuyết bí ẩn xung quanh cái tên của mình và hào quang của một tuyển thủ với biệt danh “Quỷ vương bất tử”.

Gần đây, Hong “MadLife” Min-gi đã kể lại một câu chuyện, nằm ngoài những gì người ta phỏng đoán, cho dù cũng có đôi lần sự bí ẩn của Faker được làm sáng tỏ.

Trong bài phỏng vấn với Park Sang-jin của Fomos, MadLife kể một câu chuyện về trải nghiệm của mình cùng Faker, trong khoảng thời gian diễn ra Siêu Sao Đại Chiến vào tháng trước.

ava-faker

“Khi chơi cùng Faker, khi anh ấy nói rằng “Bắt được rồi!”. MadLife nói. “Tôi đã hơi bối rối khi nghe anh ta nói vậy, nhưng 5 giây sau, anh ta ăn được mạng. Thật kì lạ khi anh ta cứ nói như vậy, và rồi một lúc sau là bắt được đối phương và hạ gục họ.”

Câu chuyện đáng chú ý nhất về “huyền thoại Faker” đến từ cựu xạ thủ của ROX Tigers – Kim “PraY” Jong-in, trong khoảng thời gian stream vào năm 2015. Anh đã có một cuộc đối thoại với nhân vật chính trong câu chuyện đã lan truyền khắp internet: Faker đấu với người sử dụng phần mềm gian lận.

“Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc đấu với kẻ gian lận đó khi tham dự Siêu Sao Đại Chiến.” PraY chia sẻ. “Và anh ta nói ‘Tôi nghĩ đó là một lần tập luyện tốt đấy chứ’. Tôi đã không biết phải nói sao, nhưng nó thật là đáng sợ. Tôi nghĩ anh ta chỉ nói đùa thôi.”

faker

PraY tiếp tục nói về những câu chuyện khác cùng Faker, và dù rằng buổi stream đó diễn ra rất vui vẻ, thì những lời nói của PraY vẫn vô cùng đáng tin cậy.

“Anh ta đúng là thánh!” Anh nói. “Tôi là một tuyển thủ chuyên nghiệp được một khoảng thời gian rồi, nhưng anh ta giống như một vị thánh vậy. Anh ta tỏa ra hào quang của một siêu sao đẳng cấp thế giới. Có nhiều thứ nghe hơi ngớ ngẩn với anh ta (trong khoảng thời gian diễn ra Siêu Sao Đại Chiến) vì chúng tôi không phải những người thân thiết, vì thế bạn sẽ cần pha trò, tạo nên không khí thoải mái để mọi người gần gũi nhau hơn, nhưng anh ta không hề cười. Tôi không biết niềm vui của anh ấy là gì, vì thế tôi chẳng thể khiến cho anh ta cười được.”

Theo SlingshotEsportsBạn có thể quan tâm