ROG Friends là đội cuối cùng lọt vào vòng Playoffs

Với chiến thắng 2-0 trước FG , RF chính là cái tên cuối cùng lọt vào vòng Playoffs

Ván 1

Đội hình của FG lựa chọn những con bài có khả năng gây sát thương cực tốt, và họ đội hình của họ cũng kết hợp khá tốt với Janna. Còn RF thì vẫn có những sự lựa chọn khá mạnh trong thời điểm này, và hôm nay họ còn có sự trở lại của Potm ở khu vực Đường Giữa với con bài Lucian.

fg-rf-1

RF là đội có khởi đầu tốt hơn khi Heaven và KingJ có được những điểm hạ gục từ rất sớm đầu trận. FG cũng rất nôn nóng trong việc đi chung từ sớm để tận dụng đội hình có nhiều sát thương mà họ sở hữu, nhưng RF cũng rất khôn khéo khi cử Potm đi đẩy lẻ cực kì hiệu quả. Phút 23, sau một pha RF tổ chức vây bắt 3 thành viên bên phía FG thành công, họ đã ngay lập tức ăn đi con Baron.

fg-rf-2

FG đã có những pha di chuyển quá bất cẩn và để RF khai thác được

Rất nhanh chóng sau đó, RF đã có tập hợp đội hình để đẩy vào Đường Dưới của FG, và với việc tất cả thành viên của họ đều đã có sức mạnh vượt trội hơn so với đối thủ thì việc kết thúc ván đấu thứ nhất là khá dễ dàng.

RF đã làm rất tốt, nhưng họ sẽ cần phải thắng tiếp ván đấu thứ 2 để vào thẳng vòng Playoffs

Ván 2

Ván đấu này, những vị trí sát thương chính của RF đều đã có những con bài tủ là LeBlanc và Kalista. Còn FG lựa chọn một đội hình có 2 vị tướng giống hệt ván trước, nhưng có vẻ như khả năng giao tranh tổng của họ sẽ hơi yếu.

fg-rf-3

FG đã gây khó khăn khá nhiều cho RF khi họ liên tục thi đấu ăn miếng trả miếng và đổi mạng với đối phương. Nhưng khi RF bắt đầu đi chung vào giai đoạn giữa trận, FG đã tỏ ra yếu thế hơn hẳn khi họ không có những kĩ năng khống chế cứng cũng như sự trâu bò cần thiết.

fg-rf-4

Những con bài cứng cáp của RF cứ liên tục băng trụ để càn quét đội hình FG

Chỉ cần mỗi giao tranh ăn được một vài mạng lẻ FG mà từ lúc nào RF đã dẫn đối phương tới hơn 10 điểm hạ gục. Thừa thắng xông lên, RF liên tục ép FG giao tranh ngay trong chính khu vực trụ của mình. Và để cho chắc chắn thì RF đã ăn con Baron ở phút thứ 22, sau đó mới đẩy thẳng vào Đường Trên của đối thủ để kết thúc cặp Bo3 với tỉ số 2-0.

RF đã có một chiến thắng dễ dàng trước FG

Và đương nhiên với chiến thắng này, RF đã lọt vào vòng Playoffs của MDCS Mùa Hè 2017 năm nay, nhưng khó khăn lớn vẫn đang chờ đợi họ ở phía trước…


Bạn có thể quan tâm