Ronaldo de Lima, Maradona và Henry sắp có phiên bản giá rẻ

Ngày 25.7 vừa qua, trên trang chủ của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc đã đăng tải chi tiết nội dung bản update tháng 8 và sẽ được cập nhật hệ thống vào 2 ngày sau đó với những update vô cùng đặc biệt.

Chi tiết những điểm cập nhật đáng chú ý như sau:

3492 0

1. SỰ XUẤT HIỆN CỦA SIÊU HUYỀN THOẠI “PHIÊN BẢN GIÁ RẺ”

Nexon đã giới thiệu đến tất cả người chơi loại thẻ cầu thủ mới mang tên Ultimate Best – thẻ Ultimate Legend “phiên bản lỗi” với danh sách bao gồm 3 cầu thủ có chỉ số như sau:

3492 1

Tuy nhiên, tất cả các thẻ mùa giải của huyền thoại Thierry Henry (bao gồm: WB, ’06, ’07, ’08, ’09, ’10, ’11, ’14) sẽ không trở lại hệ thống cầu thủ. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chỉ mở được Henry Ultimate Legend hoặc Ultimate Best mà thôi.

2. CHỈNH SỬA ĐỐI VỚI LEVEL CẦU THỦ:

Từ phiên bản update này, giới hạn cấp độ cầu thủ sẽ được tăng lên từ 20 lên 23. Tạo cơ hội cho các HLV đã max cấp độ cầu thủ quá lâu, nay có dịp sử dụng các thẻ kinh nghiệm cầu thủ để nâng cao chỉ số cho cầu thủ của mình.

3492 2

Thẻ +1 thôi mà chỉ số đã muốn lên nóc nhà rồi!

3. THAY ĐỔI VỀ TEAM COLOR:

Nexon quyết định sẽ cho ra 1 Team Color mới ứng với bộ thẻ Ultimate Best vừa ra mắt mang tên Top Class (bao gồm 23 cầu thủ: top 20 cầu thủ World Best và 3 cầu thủ Ultimate Best)

4. THAY ĐỔI VỀ GAMEPLAY:

Nhằm tăng trải nghiệm thật hơn cho người chơi, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã cập nhật 1 số chỉnh sửa liên quan đến khả năng chuyền chọc khe:

  • Tăng khả năng đánh đầu khi đón đường chọc khe bổng trong tư thế không thuận lợi.
  • Khả năng khống chế bóng của cầu thủ sẽ thật hơn, phù hợp với điều kiện nhận bóng và cả độ khó của đường chuyền.
  • Ngoài ra còn có sự nâng cấp dáng chạy cho các cầu thủ: các cầu thủ sẽ chạy khác biệt hơn, thật hơn với ngoài đời.

5. CÁC THAY ĐỔI KHÁC: NEXON CŨNG ĐÃ CÓ 1 SỐ SỰ CHỈNH SỬA KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN KHU PHỨC HỢP CỦA CLB, ĐIỀU KIỆN TẠO HLV MỚI VÀ DANH SÁCH GIỚI HẠN CẦU THỦ.

Những cập nhật chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian sớm nhất.


Bạn có thể quan tâm