Saigon Joker công bố đội hình GPL mùa xuân 2016

Như vậy mùa tới, không chỉ Minas mà SAJ sẽ không còn có sự phục vụ của hai lão tướng Safety, Nixwater và xạ thủ dự bị Prince.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam được một phen xôn xao khi có thông tin cho rằng xạ thủ chủ lực Minas đã rời đội. Mới đây, trên fanpage chính thức của đội, SAJ đã thông báo đội hình chính thức gồm 9 thành viên (chưa bao gồm đội ngũ huấn luyện) sẽ tham dự VCSA Mùa Xuân 2016 sắp tới.

saj-fb1

Ở đường trên, Auzeze và Row, những cái tên quen thuộc của hai đội chị em SAJ – SF5 sẽ thay phiên nhau canh giữ. Dựa vào phong độ mùa trước, Auzeze có lẽ sẽ thi đấu chính. Vị trí đi rừng vẫn là sự xuất hiện của cái tên quen thuộc Jinkey. Mùa tới, anh sẽ một mình đảm nhiệm và không có người anh Safety bên cạnh nữa. Đường giữa không có gì thay đổi, vẫn sẽ là Lovida và Warzone (Curot đổi tên).

celebrity1

Đáng chú nhất là vị trí xạ thủ với sự góp mặt của Slay và đặc biệt Celebrity, xạ thủ kì cựu của 269. Việc Slay chuyển tới SAJ đã được chính HLV Tinikun của ASUS Fate tiết lộ cách đây không lâu. Tuy nhiên có vẻ như Slay vẫn cần thêm thời gian để làm quen với vị trí xạ thủ, thế nên ban lãnh đạo SAJ đã quyết định đem về thêm một sự lựa chọn nữa giúp tăng tính cạnh tranh.

Vị trí hỗ trợ sẽ thuộc về người cũ Tsu và game thủ mới toanh sinh năm 1998, RonOP.

nixwater

Hai lão tướng Nixwater và Safety nhiều khả năng đã chính thức giải nghệ và chia tay sự nghiệp game thủ. Nixwater sẽ trở thành phân tích viên với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Còn Safety, hiện tại anh đang quen thuộc với khán giả thông qua series Học Viện Liên Minh của VETV.

Minas

Cũng theo thông báo từ SAJ, xạ thủ kì cựu Minas mặc dù vừa mới gia hạn hợp đồng nhưng anh lại quyết định dứt áo ra đi. Theo nhiều lời đồn đoán, Minas sẽ chuyển tới đại kình địch Boba Marines (Minas thường xuyên xuất hiện trên stream của Archie). Tuy nhiên hiện tại, BM vẫn chưa có bất cứ thông báo nào chính thức.

Với đội hình dày dặn với nhiều thành viên trẻ có, kinh nghiệm có, hi vọng rằng mùa tới, SAJ có thể lấy lại được vị thế ngày nào.

Theo LM360Bạn có thể quan tâm