LMHT : SF5 không tham dự giải đấu VCSA mùa xuân 2016

Vòng loại VCSA Mùa Xuân 2016 sẽ chính thức khai hỏa vào ngày 05/12/2015 với sự góp mặt của 18 đội tuyển đến từ khắp nơi trên cả nước.

Tuy nhiên, vì không đủ thành viên thi đấu, đội tuyển Saigon Fantastic Five (SF5) sẽ không tham dự mùa giải mới này.

Vì vậy, Ban Tổ Chức quyết định bốc thăm chia lại bảng C và bảng D. Cụ thể,1 trong 3 đội không nằm trong danh sách hạt giống của bảng D là GaG Forest, Hanoi T Team và CyberCore Anonys sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên chuyển sang bảng C.

Sau khi tiến hành bốc thăm lại, bảng đấu chính thức của VCSA Mùa Xuân 2016 như sau:

Bảng A Bảng B Bảng C Bảng D
Asus Fate Zotac 269 -- Zotac United
An Phat Ultimate Hanoi Skyred Saigon Dai Binh Hanoi Vikings
Hanoi Full Power Danang Boss Bacninh Stars GaG Forest
Saigon AKS Daklak CT Esports Saigon Hoang Long Hanoi T Team
-- Saigon Aura CyberCore Anonys --


Do bảng D chỉ còn 4 đội tuyển, trong ngày thi đấu thứ hai (06/12), đội nhì bảng D sẽ không còn được ưu tiên chọn bên thi đấu trong trận 1 và trận 3.

Với 3 thành viên bị cấm thi đấu vì “buff elo”, trong thời gian ngắn, SF5 không thể chuẩn bị đầy đủ nhân lực bổ sung vào khoảng trống này. Không tham dự VCSA Mùa Xuân 2016 là một quyết định khó khăn đối với đội tuyển nhưng đây chính là cách tốt nhất mà SF5 có thể thực hiện trong thời điểm hiện tại.

Hy vọng VCSA Mùa Hè 2016, chúng ta sẽ lại thấy một SF5 mới mẻ hơn, bùng nổ hơn. Còn bây giờ, hãy cùng đếm ngược đến thời điểm diễn ra những trận chiến kịch liệt nhất của vòng loại VCSA Mùa Xuân 2016 nhé.Bạn có thể quan tâm