Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2016 sẽ được tổ chức tại Barcelona

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Wildcard sẽ diễn ra trước Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới một tuần tại cùng một địa điểm.

Mùa giải thi đấu chuyên nghiệp 2016 đã sắp đi đến hồi kết, nhưng sẽ chưa khép lại cho đến khi chúng ta làm một cú chót bùng nổ! Năm nay, chúng tôi sẽ đưa Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2016 đến gần hơn với Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới 2016, được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, và sẽ diễn ra trước đó một tuần, từ ngày 01/12 đến 04/12.

iwc-allstar-2016-barcelona

Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng để thổi bùng ngọn lửa, né tránh những quả cầu tuyết, cùng tranh tài với những Siêu Sao đến từ các khu vực Wildcard theo phong cách Băng và Hỏa! Người hâm mộ sẽ bình chọn cho các tuyển thủ đại diện cho khu vực của mình: Brazil (BR), Đông Âu (CIS), Nhật Bản (JP), Bắc Mỹ Latin(LAN), Nam Mỹ Latin (LAS), Châu Đại Dương (OCE), Đông Nam Á (SEA) và Thổ Nhỹ Kì (TUR). Tổng cộng sẽ có tám đội Siêu Sao được chia đều vào Đội Băng và Đội Hỏa.

Bình chọn bắt đầu kể từ ngày 24/10, từng khu vực sẽ có thời gian khác nhau. Các bạn sẽ là người quyết định những tuyển thủ nào được yêu thích nhất để tham gia đội Siêu Sao khu vực của mình, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi các trang tin tức chính thức về Esports để cập nhật thông tin về việc bình chọn một cách chính xác nhất!

Các đội tại giải đấu sẽ tranh tài với nhiều chế độ chơi khác nhau. Đội Siêu Sao thuộc khu vực nào đạt được số điểm cuối cùng cao nhất sẽ tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới, diễn ra từ ngày 08/12 đến 11/12.

Với việc kết hợp Siêu Sao Đại Chiến Wildcard và Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới thành một sự kiện kéo dài 2 tuần, chúng tôi sẽ đưa các khu vực gần lại với nhau hơn, tạo nên một giải đấu Siêu Sao Đại Chiến đỉnh cao, tập trung vào các trận đấu cùng khả năng gây bất ngờ tới từ các tuyển thủ của Albus NoX Luna, INTZ e-Sports cũng như của các đội khác nữa (nếu như chúng ta thực sự học được điều gì đó từ CKTG năm nay!). Chúng tôi cũng không muốn đội Siêu Sao Wildcard gặp khó khăn trong việc di chuyển từ sự kiện này tới sự kiện kia trong thời gian quá gấp gáp, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ tổ chức cả hai giải đấu tại cùng một địa điểm – Barcelona.

ASE_2016_image-1

Vì Siêu Sao Đại Chiến Wildcard sẽ không được tổ chức tại một khu vực Wildcard, chúng tôi cảm thấy không thể đem lại trải nghiệm dành cho người hâm mộ trong hội trường thi đấu giống như đối với những gì họ chờ đợi đối với một sự kiện tại Wildcard, vì vậy năm nay sẽ không có khán giả theo dõi trực tiếp Siêu Sao Đại Chiến Wildcard.Bạn có thể quan tâm