SKT toát mồ hôi trước tinh thần chiến đấu quả cảm của Longzhu

Dù thắng lợi nhưng SKT dường như quá mệt mỏi để có thể ăn mừng.

GAME 1

Cấm/Chọn

1

Phút 10′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Hai đội thi đấu rất kín kẽ và phải chờ tới phút thứ 10, đột biến mới xảy ra ở đường dưới. GorillA tấn công rất tốt vào người Wolf cộng thêm Đại Băng Tiễn chuẩn xác của PraY khiến cho hỗ trợ của SKT dù cố gắng cũng không thể thoát được. Lợi thế dành cho Longzhu.

Phút 20′
Di chuyển và kiểm soát rất tốt, Longzhu có một giai đoạn đầu trận đấu xuất sắc khi có được sứ giả khe nứt cũng như liên tục các điểm hạ gục. Những tân binh của Longzhu đang chứng tỏ chất lượng của mình khi đè bẹp hoàn toàn đội hình của SKT từ đi đường cho tới giao tranh hay kiểm soát tầm nhìn. Niềm hy vọng có lẽ chỉ đến từ Faker với những pha xử lý cá nhân xuất thần.

Phút 28′ – LONGZHU GAMING ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Bằng đẳng cấp của mình, SKT khiến cho Longzhu khó khăn trong việc lăn cầu tuyết. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát trong ván đấu này của LZ rất tuyệt vời khi họ tấn công vào hang Baron khiến cho SKT không kịp trở tay. Cơ hội để Longzhu lấy đi được những công trình của đối phương.

Phút 36′ – SKT T1 ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Giao tranh tổng tốt hơn, SKT lấy đi một điểm hạ gục của đối phương trước khi tiến vào Baron. Nhưng ngay khoảnh khắc có được bùa lợi, ba thành viên của SKT đã phải nằm xuống trước sức mạnh của Khan. Không có quá nhiều lợi thế cho SKT với bùa lợi Baron này.

Phút 37′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Không cho đối phương kịp hoàn hồn sau bùa lợi Baron, Longzhu với cả 5 thành viên lập tức tràn lên dứt điểm trận đấu. Bang và Wolf bất lực trong việc phòng thủ và chiến thắng đầu tiên đã thuộc về Longzhu một cách xứng đáng.

4

Highlight Ván 1:

GAME 2

Cấm/Chọn

1

Peanut tàng hình trong ván một và phải nhường lại vị trí chính thức cho Blank. Đồng thời Cassiopeia được Khan lựa chọn để khắc chế Kennen của Huni ở đường trên.

Phút 6′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Tấn công tốt vào vị trí đi rừng của Blank, cả Bdd và Cuzz mang về lợi thế rất lớn với mạng chiến công đầu cùng bùa xanh của đối phương.

Phút 15′
Thế trận giằng co giữa hai đội xảy ra. Longzhu chứng minh rằng không phải may mắn mà họ thắng kt Rolster 2-0. SKT có lợi hơn về trụ và tiền nhưng Longzhu lại kiểm soát rồng tốt hơn. Những lựa chọn dị cùng những tân binh đang giúp Longzhu thăng hoa trước những nhà đương kim vô địch MSI.

Phút 25′
SKT tỏ ra quá hiểu lối tấn công của đối phương nên chủ động chơi rất chắc chắn, hai bên dường như bế tắc trong việc áp đảo lẫn nhau. Tất cả chỉ tập trung kiểm soát Baron và chờ thời cơ ở giai đoạn sau của trận đấu.

Phút 31′ – SKT T1 ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Xử lý rất kinh nghiệm trong một khoảng thời gian dài, SKT T1 chứng tỏ bản lĩnh của một nhà vô địch. Blank cũng cho thấy rằng để anh dự bị là một sự phí phạm của Kkoma. Baron dành cho SKT T1 sau những tình huống tấn công và kiểm soát tốt hơn. Cơ hội để họ có thể dứt điểm ván đấu thứ hai được mở ra.

Phút 35′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Vượt qua những khó khăn giai đoạn đầu, SKT thành công trong việc gỡ hòa 1-1 trước Longzhu và Blank chính là chìa khóa quan trọng trong chiến thắng này.

4

Highlights Ván 2

GAME 3

Cấm/Chọn

1

Phút 5′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Tình huống di chuyển ẩu của Bang ở đường dưới và GorillA ngay lập tức trừng phạt xạ thủ của SKT. Lợi thế nghiêng về Longzhu ở đường dưới dù trước đó Blank đang thi đấu tốt.

Phút 15′
SKT thể hiện sự áp đảo của mình từ rất sớm trong ván đấu quyết định này. Cả 3 đường của họ đều thi đấu nhỉnh hơn đối phương cộng với việc Blank kiểm soát tốt tầm nhìn. Longzhu dù nỗ lực cũng không tận dụng được lợi thế chiến công đầu của mình.

Phút 25′
Kiểm soát tốt những mục tiêu lớn, SKT dần bóp nghẹt mọi lối đi của Longzhu. Tuy nhiên, họ không dám dấn quá cao còn Longzhu cũng rất bình tĩnh thi đấu chắc chắn chờ cơ hội. 5000 tiền dẫn trước cùng nhiều lợi thế cho phép nhà đương kim vô địch thế giới giữ một thế trận có lợi cho mình.

Phút 35′ – SKT T1 ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Không khó khăn để SKT có thể kết liễu Baron. Longzhu chỉ có thể đứng ngoài nhìn dù đã có nỗ lực tranh cướp nhưng sức mạnh từ 3 con rồng đất hỗ trợ SKT rất nhiều. Cơ hội cho SKT kết thúc ván đấu.

Phút 44′ – LONGZHU GAMING ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Sự xuất sắc của Khan với Fiora cho phép Longzhu níu kéo hy vọng dù họ đã không còn trụ ở ba đường. Nỗ lực đó cho phép họ đẩy lùi SKT và ăn được bùa lợi Baron một cách xuất sắc.

Phút 55′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Phòng thủ tuyệt vời với sự xuất sắc của Khan và Bdd, tưởng chừng Longzhu có thể làm nên chuyện sau gần một giờ thi đấu nhưng liên tục là những lợi thế của từ Rồng Ngàn Tuổi giúp SKT thành công trong việc kết thúc trận đấu. Dù chiến thắng nhưng các thành viên của SKT tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Dù sao cũng chúc mừng họ với kết quả tuyệt vời này.

4

Blank tiếp tục sắm vai người hùng trong ván đấu quyết định

Highlights Ván 3Bạn có thể quan tâm