Sky Gaming Daklak đổi tên thành Team Flash

Sáng nay, đội tuyển Sky Gaming Daklak đã chính thức công bố quyết định đổi tên của mình. Từ hôm nay, SGD sẽ mang tên Team Flash và đây cũng là cái tên tham dự VCS hè 2019.

Xin chào các bạn,

Ngay từ khi được thành lập bởi anh Trần Nhật Tiến, Sky Gaming luôn hướng tới những tiêu chí không chỉ là về thành tích mà còn là về nâng cao hơn chất lượng trong môi trường luyện tập và sinh hoạt hàng ngày của tuyển thủ. Mùa giải đầu tiên thi đấu tại VCSA, đội tuyển đã kết thúc ở vị trí thứ 3 – dù chưa phải là tốt nhất nhưng vẫn là một kết quả bất ngờ so với dự đoán của nhiều chuyên gia trước đó. Chính điều này đã làm cơ sở để Sky Gaming nhận được nhiều hơn những sự chú ý từ các nhà tài trợ và đối tác trong cũng như ngoài nước.

Trước khi giai đoạn mùa hè 2019 chính thức khởi tranh, sau nhiều trao đổi giữa đôi bên và đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng, thay mặt tập thể Sky Gaming xin công bố đội tuyển chính thức trở thành đối tác của Team Flash – một tổ chức eSports đến từ đất nước Singapore. Đồng thời, đội tuyển Sky Gaming cũng sẽ chính thức đổi tên thành Team Flash nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ đội hình đã công bố cũng như ekip làm việc phía sau.

Hi vọng với sự đầu tư này đội tuyển sẽ có thêm động lực để thi đấu hết mình và cống hiến cho các bạn fan hâm mộ những trận đấu hay nhất 🧡

Hãy luôn ủng hộ và sát cánh cùng Team Flash kể từ ngày hôm nay các bạn nhé 🧡

Như vậy, đây là đội tuyển thứ hai tại VCS đến từ một tổ chức nước ngoài. Đội tuyển đầu tiên là EVOS – tổ chức đến từ Indonesian và đã gặt hái được vô số thành công trong thời gian qua.


Bạn có thể quan tâm