SofM, Archie và Optimus CHÍNH THỨC có VISA đi Úc

Tin cực vui đến với toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, liên tiếp có những tin đồn không hay từ một số nguồn tin không chính thống cho rằng SofM có thể sẽ không tham dự Siêu Sao Đại Chiến Wildcard tại Úc. Lý do họ đưa ra là SofM còn quá trẻ và không thể xin VISA. Từ trước đến nay, việc xin VISA đi nước ngoài vốn không đơn giản. Do đó, tin này được khá nhiều bạn tin tưởng dẫn tới lo lắng.

Ai cũng biết rằng, so với Archie và Optimus, SofM được kì vọng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, thông tin này đã gây hoang mang trong cộng đồng và ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của SofM.

sofm-gpl

Và mới đây, chúng tôi được biết rằng, SofM cũng như Archie và Optimus đã CHÍNH THỨC có VISA đi Úc.

Thông tin cụ thể sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Như vậy, chúng ta, những người hâm mộ chân chính chắc chắn sẽ được chứng kiến ba đại diện của Việt Nam tung hoành tại Úc trước bạn bè quốc tế. Thậm chí, nếu vô địch, 3 chàng trai của chúng ta sẽ còn được đi Mĩ tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2015.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được biết rằng, chế độ chơi đặc biệt xuất hiện trong Siêu Sao Đại Chiến Wildcard cũng đã được xác định. Chúng tôi sẽ đưa tin cụ thể hơn trong thời gian tới.

Sau vụ việc này, chúng tôi muốn nhắn nhủ với tất cả rằng, đừng vội tin vào những nguồn tin không căn cứ, không đáng tin cậy để rồi có những hành động, lời nói gây ảnh hưởng không tốt tới các tuyển thủ Việt Nam.Bạn có thể quan tâm