Tài tử Châu Kiệt Luân lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại

Thể thao điện tử ngày càng chứng tỏ vị thế của mình so với những môn thể thao truyền thống khác.

Nền Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan đã có những bước tiến rất đáng kể trong năm 2015. Hai đội tuyển của họ là Ahq Esports Club và Yoe Flash Wolves liên tục thi đấu thành công tại các giải đấu quốc tế như IEM, MSI hay gần đây nhất là CKTG 2015. Mới đây, thêm một đội tuyển mới được thành lập và đầu tư mạnh mẽ để nối tiếp những thành công đó.

ahq-cktg-2015

Ahq Esports…

fw-1

… và Flash Wolves đều đánh bại những đội tuyển sừng sỏ và tiến rất sâu tại CKTG 2015.

Theo thông tin mới nhất từ Đài Loan, siêu sao Jay Chou (Châu Kiệt Luân) đã thông báo về việc thành lập một thương hiệu thể thao điện tử của riêng mình, MRJ. Dưới sự chỉ đạo của cựu game thủ chuyên nghiệp bộ môn Special Force – Polo, MRJ sẽ hướng tới mục tiêu tham dự giải LMS vào mùa hè tới. Jay Chou sẽ là ông chủ, chứ không phải một game thủ. Bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại, MRJ đang lên kế hoạch mở rộng thương hiệu ra các bộ môn thể thao điện tử khác như Starcraft 2, Counter-Strike…

Jay-Chou-MRJ-event-photo-1

Dành cho những ai chưa biết, thương hiệu MRJ (MR J) giống như cánh tay phải của đế chế khổng lồ mà Jay Chou dày công gây dựng, bao gồm thời trang, cửa hàng F&B, quản lý tài năng và nhiều lĩnh vực khác. Đội Liên Minh Huyền Thoại MRJ hiện vẫn đang trong giai đoạn tuyển chọn, sẽ rất thú vị khi theo dõi quá trình thành lập của đội tuyển này. MRJ không phải là đội Đài Loan đầu tiên được tài trợ bởi người nổi tiếng. Trước đó đã có Machi Esports, được Jeffrey Huang ủng hộ.

Jay-Chou-MRJ-event-photo-2

Theo : LM360Bạn có thể quan tâm