Tham quan căn phòng của Ash trong Pokemon được dựng 3D tuyệt đẹp

Ash Ketchum đã rất quen thuộc với các fan Pokemon, nhưng căn phòng của cậu thì hiếm khi được xuất hiện.

Dòng game Pokemon vừa đánh dấu sinh nhật tròn 20 tuổi của mình vào tuần trước với hai phiên bản mới Pokemon Sun & Moon, nhưng không chỉ riêng Nintendo mà cộng đồng fan hâm mộ cũng biết tung ra những sản phẩm mới để kỉ niệm cho dịp trọng đại này, ví dụ như đoạn clip mà các bạn chuẩn bị xem phía dưới đây.

Tham quan căn phòng của Ash trong Pokemon được dựng 3D tuyệt đẹp
 

Sử dụng Unreal Engine 4, tác giả Jarlan Perez đã xây dựng lại căn phòng của Ash Ketchum - nhân vật chính đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ yêu Pokemon. Trong hầu hết các tựa game mà Ash góp mặt từ trước đến nay, chúng ta đều chỉ có cơ hội quan sát căn phòng của cậu bé ở góc nhìn từ trên cao xuống, vì thế khi theo dõi đoạn video này, chắc hẳn fan Pokemon sẽ cảm thấy rất thích thú khi được nhìn ngắm những chi tiết ấy được tái hiện tại dưới nền đồ họa 3D chi tiết.

Pokemon - Ash's Room in Unreal Engine 4.

Đây không phải lần đầu tiên Pokemon được các fan hâm mộ tái hiện lại sử dụng bộ Unreal Engine 4. Trở lại tháng 7/2015, một fan hâm mộ với nickname CryZENx đã đưa bộ ba Charmander, Squirtle và Bulbasaur đến với thế giới 3D đầy màu sắc cũng dựa trên công cụ của hãng Epic Games.

Pokemon Unreal Engine 4 Kite Demo.

Về phần hai phiên bản Pokemon Sun & Moon, mới đây Nintendo đã xác nhận thời điểm phát hành của chúng sẽ rơi vào mùa nghỉ lễ cuối năm nay

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm