Thẻ +8 đầu tiên của mùa ‘08E đã xuất hiện

Pires mùa ‘08E vẫn đang là thẻ cầu thủ hiếm hoi của mùa ‘08E được “hóa vàng” thành công và đang được rao bán trên TTCN.

Nhắc đến Robert Pires, chúng ta hẳn sẽ nhớ đến một ngôi sao đã góp phần tạo nên thành công của Arsenal thời kì bất bại năm nào. Đối với các fan của Pháo thủ, có thể nói Pires là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của Arsenal bên cạnh những Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Toni Adams…

Trong FO3, Pires có 2 thẻ mùa giải: World Legend và mùa ‘08E. Rất đáng tiếc cho những người hâm mộ Arsenal, thẻ mùa giải ‘08E của tiền vệ người Pháp lại nằm trong Team Color của Villareal chứ không phải của Arsenal. Dù sao đi chăng nữa, Pires mùa ‘08E vẫn đang là thẻ cầu thủ hiếm hoi của mùa ‘08E được “hóa vàng” thành công và đang được rao bán trên TTCN.

Pires mùa ‘08E “vàng tươi” đang được rao bán với mức giá gần 2,6 tỷ EP, và đang là cầu thủ mùa ‘08E có giá trị cao nhất trên TTCN ở thời điểm hiện tại.

Pires là mẫu cầu thủ phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của người chơi. Anh xoay sở khéo léo, gọn gàng có thể xử lý kỹ thuật khá tốt và chuyền chọc rất ngọt. Những cú sút xa cũng tương đối đẹp mắt(ZD hiểm nhưng thường thiếu lực) Dù vậy, thể lực và sức mạnh của anh rất yếu, khó có thể thi đấu trọn vẹn 90 phút . Vị trí tốt nhất mà anh có thể đảm nhiệm là LAM hoặc CAM.


Bạn có thể quan tâm