Tìm hiểu 2 lối lên đồ thông dụng nhất dành cho Sylas

Tướng mới Sylas đang sở hữu lối chơi khá đa dạng khi hắn ta có tới 2 lối lên đồ song song và đều phát huy được sức mạnh riêng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về những lối chơi thông dụng của Sylas ở thời điểm hiện tại nhé!

Càn lướt với những trang bị nửa sát thương nửa chống chịu

giay ninja truong sinh gang tay bang gia Spirit_Visage_item giap tam linh Zhonya's_Hourglass_item  liandrys-torment

Lối chơi này đang được mọi người chơi Đường Giữa chuyên nghiệp ưa chuộng, vì trong những trận đấu chuyên nghiệp thì chỉ cần con nào lên tank khỏe là họ sẽ đều tận dụng ngay. Lối chơi nửa chống chịu nửa sát thương này cũng khá phù hợp với Sylas vì, dù hắn ta là một Pháp Sư nhưng lại có bộ kĩ năng với lượng sát thương cơ bản rất ổn sẵn cùng khả năng đu bám cực kì ghê và hồi phục, tạo giáp mạnh để có thể câu giờ trong giao tranh.

1 Trượng Trường Sinh: 

Món đồ khởi đầu khá phù hợp với Sylas, cho hắn ta rất nhiều máu, năng lượng và đương nhiên là cả SMPT nữa. Lối chơi lao vào của Sylas buộc hắn ta phải lên những đồ cho nhiều máu, và trang bị này khi tích đủ cộng dồn cho tới 500 máu liền đó nha!

2 Găng Tay Băng Giá:

Sylas thường xuyên phải thực hiện những đòn đánh thường xen giữa những lần sử dụng kĩ năng, do đó Găng Tay Băng Giá là một trang bị khá thích hợp với vị tướng này. Găng Tay Băng Giá đã bổ sung lượng giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết mà món đồ khởi đầu Trượng Trường Sinh chưa có, cùng với đó là Sylas còn có thêm khả năng làm chậm để giữ kẻ địch tốt hơn trong khi bộ kĩ năng của hắn không có khống chế quá mạnh.

3 Giáp Tâm Linh: 

Sylas có chiêu hồi máu, và hắn ta cũng cần bổ sung thêm kháng phép nên Giáp Tâm Linh sẽ phù hợp làm món trang bị tiếp theo.

4 Đồng Hồ Cát Zhonya:

Vừa có thêm được khá nhiều giáp mà vẫn gia tăng được SMPT thì quả thật là khá tuyệt rồi.

5 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry:

Cũng thuộc dạng trang bị nửa chống chịu nửa sát thương, nhưng quan trọng là nó còn tăng sát thương phép nữa.

Lối chơi full SMPT thông thường

7911-giayphapsu dai-lung-hextech lich-bane morello  Zhonya's_Hourglass_item 7911-muphuthuy

Lối chơi Sylas full AP này thì thường xuất hiện ở khu vực Đường Giữa hoặc Đi Rừng trong những trận đấu xếp hạng. Nên nhớ rằng cả 4 chiêu thức và nội tại của Sylas đều có khả năng gây sát thương cũng như đều tỉ lệ với SMPT nên hắn ta sẽ rất mạnh mẽ với lối lên đồ Pháp Sư kiêm Sát Thủ thông thường này.

1 Đai Lưng Hextech: 

Món trang bị này cho khá nhiều máu, có một chút giảm thời gian hồi chiêu và cả khả năng kích hoạt gây sát thương để Sylas dễ dàng kết liễu kẻ địch khi đi gank hơn.

2 Quỷ Thư Morello: 

Pháp Sư nào cũng phải lên cái này rồi, không cần bàn gì thêm nhỉ.

3 Song Kiếm Tai Ương: 

Sylas có thể sử dụng tốt Song Kiếm Tai Ương giống hệt như Găng Tay Băng Giá vậy.

4 Đồng Hồ Cát Zhonya: 

Với bất kì lối chơi nào thì Sylas cũng cần món đồ này do hắn ta là tướng cận chiến. Kích hoạt hóa vàng để câu giờ sau đó lại hồi máu bằng W cũng khiến Sylas sống dai hơn khá nhiều.

5 Mũ Phù Thủy: 

Cuối trận biết lên gì ngoài món này giờ…

Theo: LM360


Bạn có thể quan tâm