Game thủ không tay không chân vẫn miệt mài chơi LMHT

Được biết, đây là buổi stream đầu tiên, nhưng đã lập tức thu hút gần 100,000 người xem.

Mặc dù “Khoái Tử Ca” không được như bao người thường, nhưng anh rất lạc quan, trong lúc stream thường nói chuyện vui, và đa tạ sự cổ vũ của mọi người.

Trước đây, chúng tôi đã từng đưa tin về những game thủ, là người khuyết tật, thiếu chân, thiếu chân nhưng vẫn có quyết tâm phi thường và khiến mọi người xung quanh nể phục. Tuy nhiên mới đây nhất, một game thủ người Trung Quốc đã khiến hàng nghìn người phải kính phục bởi anh không chỉ thiếu tay hoặc chân mà là mất hoàn toàn tứ chi, nhưng anh vẫn không hề nhụt chí và rất đam mê chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bội phục game thủ không tay không chân vẫn miệt mài chơi LMHT
 

Cụ thể là trong buổi tối ngày hôm qua, cộng đồng LMHT ở Trung Quốc bỗng xôn xao và truyền tai nhau tìm đến một kênh stream của một người chơi đặc biệt. Đến được địa chỉ đó, mọi người thấy rằng streamer là một game thủ khuyết tật, anh bị thiếu cả tay và chân, chỉ có thể nằm yên trên giường, nhưng vẫn sử dụng gò má và ngậm một chiếc đũa ở miệng mà thao tác chuột, miệt mà thi đấu. Những người theo dõi đã không khỏi kinh ngạc, tỏ ra bội phục và khích lệ gọi anh với nickname “Khoái Tử Ca”. (khoái tử là cây đũa trong tiếng TQ)

Bội phục game thủ không tay không chân vẫn miệt mài chơi LMHT
 

Được biết, đây là buổi stream đầu tiên, nhưng đã lập tức thu hút gần 100,000 người xem. Mặc dù “Khoái Tử Ca” không được như bao người thường, nhưng anh rất lạc quan, trong lúc stream thường nói chuyện vui, và đa tạ sự cổ vũ của mọi người. Đương nhiên vì không có tứ chi, chỉ sử dụng chiếc đũa ở miệng để thao tác nên vô cùng bất tiện, anh bị thiệt mạng rất nhiều trong quá trình chơi, nhưng từ những gì thể hiện được cho thấy rằng anh là một người chơi LMHT đã lâu, có chút kinh nghiệm.

Bội phục game thủ không tay không chân vẫn miệt mài chơi LMHT
 

Không ít người xem stream đã rất tinh ý khi phát hiện ra rằng “Khoái Tử Ca” chỉ sử dụng một chiếc máy tính lạc hậu để stream, đạt FPS không cao (dưới 50), thi thoảng lại xảy ra tình trạng giật đứng hình, nên họ đã chủ động có ý muốn tặng anh một hệ thống PC mới. Kết thúc một ván đấu, anh tỏ ra khá hối tiếc bởi phải tạm dừng để reset máy, nhưng cộng đồng xem stream đã chia sẻ nhiều lời bình luận khuyến khích tới anh như: “Đại ca, nhận một lạy của em”, “Anh cố lên, em ủng hộ anh”.

Theo Tri Thức trẻBạn có thể quan tâm