Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.17

Bài viết tổng hợp về phiên bản 5.17 sẽ cung cấp cho bạn những thay đổi mới nhất và những ảnh hưởng của chúng lên Meta và Tướng.

Các kí hiệu trong bài

! Làm lại
* Sửa lỗi và/ hoặc thay đổi hiển thị  
+ Tăng sức mạnh
- Giảm sức mạnh
~ Thay đổi

Một số thông tin nhanh cho những người chơi quan tâm

-  Azir -  Gangplank -  Kalista +  Nocturne +  Tahm Kench
+  Bard *  Garen +  Karma +  Pantheon +  Vi
+  Darius -  Gragas +  Lux -  Rek’Sai
*  Draven -  Janna -  Maokai -  Shen
~  Fizz +  Jax *  Master Yi -  Skarner

db-kalista-1

Đầu tiên, hãy nhìn vào những tướng được tăng sức mạnh (+) ở trong bản này. Giờ đây, kĩ năng  Điện An Lạc của  Bard sẽ chỉ tiêu hao 90 năng lượng ở mọi cấp, thời gian hồi của kĩ năng  Hành Trình Kì Diệu cũng được giảm xuống ( 2 giây ở mọi cấp ), năng lượng tiêu hao ở kĩ năng  Phản Đòn của  Jax cũng được giảm từ 70 xuống 50.  Karma cũng là một tướng được tăng sức mạnh, khi mà kĩ năng  Chuyên Tâm giờ đây sẽ chỉ hồi trong 12 giây ở mọi cấp. Còn  Khóa Ánh Sáng của  Lux sẽ gây 100% sát thương lên kẻ địch thứ 2 dính phải, thay vì 50% như trước.

Lượt tăng sức mạnh cuối ở trong bản 5.17 này, chính là kĩ năng  Hoang Tưởng của  Nocturne, kĩ năng này được tăng tầm sử dụng khá đáng kể (2000/2750/3500 => 2500/3250/4000).

Tiếp đến là những tướng bị giảm sức mạnh (-) ở bản cập nhật này. Ở đầu danh sách,  Azir sẽ mất đi 10 tốc độ di chuyển cơ bản và lượng sát thương thêm sẽ bị giảm khi có nhiều lính cát, không còn gây đầy đủ sát thương như trước nữa.  Say Quá Hóa Cuồng của  Gragas cũng bị giảm sát thương, lượng sát thương cộng thêm theo máu giảm đi từ 12% xuống 8% máu ở mọi cấp. Kĩ năng  Gió Lốc của  Janna thì bị giảm tầm thi triển, từ 1100 xuống chỉ còn 850, cùng với đó,  Bão Lá Thù Hận của  Maokai cũng sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu thêm 20 giây ở mọi cấp (40/30/20 => 60/50/40).

Tuy nhiên, đó chưa phải là những tin buồn nhất ở bản 5.17 này. Lượt giảm sức mạnh lớn nhất thuộc về vị trí  Kalista, thời gian hồi của nội tại ở kĩ năng  Hồn Ma Do Thám tăng từ 6 lên 10 giây, điều này khiến cho cặp đôi Kalista cùng hỗ trợ sẽ yếu đi khá nhiều. Bên cạnh đó, lượng sát thương ở nội tại khi trên cùng một mục tiêu sẽ bị giảm đi từ, 12-20% xuống 10-20% máu tối đa. Chưa hết,  Định Mệnh Vẫy Gọi giờ đây sẽ không thể sử dụng thường xuyên được nữa, bởi thời gian hồi chiêu đã bị tăng lên tận 30 giây (90/75/60 => 120/90/60).

Các trang phục sắp ra mắt

Nhóm trang phục mới ra mắt ở bản cập nhật này là nhóm SIÊU PHẨM. Bao gồm những tướng sau: Yi, Yasuo, Zed, Leona, Fiora, Lucian.

master-yi-project

SIÊU PHÂM: Yi

 

lucian-project

SIÊU PHẨM: Lucian

 

leona-project

SIÊU PHẨM: Leona

 

fiora-project

SIÊU PHẨM: Fiora

zed-project

SIÊU PHẨM: Zed

project-loadingscreen

Màn hình tải trận


Bạn có thể quan tâm