Top 5 cầu thủ có 2 chỉ số ẩn Sút xoáy và Đánh đầu mạnh

Ghi bàn là nhiệm vụ quan trọng nhất của 1 tiền đạo, và trong FO3, 2 chỉ số ẩn Sút xoáy và Đánh đầu mạnh sẽ là 2 chỉ số cực kỳ quan trọng, làm tăng tỷ lệ thành công cho những pha dứt điểm của cầu thủ. Thông thường, các HLV sẽ ưu tiên những ST có 1 trong 2 chỉ số ẩn này.

Thực tế, vẫn có những cầu thủ sở hữu cả 2 chỉ số ẩn này, khiến cho họ nguy hiểm hơn rất nhiều. Dù vậy, người viết sẽ chỉ chọn ra 5 cái tên hay nhất vừa có Đánh đầu mạnh, vừa có Sút xoáy.

NO 1: DIDIER DROGBA 10U

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều HLV vẫn cho rằng Drogba 10U tốt hơn Drogba 06U. Tuy không có tầm hoạt động rộng và tốc độ cao, nhưng Drogba 10U lại tì đè ổn hơn, đồng thời có thể tung ra những cú dứt điểm rất bất ngờ, đặc biệt là với cái chân trái của mình. Dù không còn nguy hiểm như phiên bản cũ, nhưng Drogba 10U vẫn là một tiền đạo có khả năng dứt điểm đa dạng và có khả năng lập siêu phẩm rất cao so với nhiều tiền đạo "trâu bò" khác.

Kết quả hình ảnh cho drogba u10

Ngoài Drogba 10U, mùa '08, mùa '10 và WC10 của Voi Rừng cũng có cả 2 chỉ số ẩn trên.

NO 2: IVAN PERISIC 16EC

Kết quả hình ảnh cho perisic 16ec fo3zone

Cũng như Dele Alli, Perisic là một cầu thủ rất đa năng

Người đứng thứ 2 trong danh sách không phải một ST, nhưng lại có thể thi đấu tốt ở nhiều vị trí trên hàng công. Đi bóng tốt, nhanh nhẹn, tạt bóng và phối hợp chính xác, đồng thời cũng khá sắc sảo trong những pha dứt điểm, Perisic là cầu thủ có khả năng tạo đột biến rất cao, đặc biệt là khi xếp đá ở 2 cánh.

Ngoài những ưu điểm kể trên, Perisic 16EC còn có thể chơi bóng tốt bằng cả 2 chân. Điểm trừ duy nhất của Perisic nằm ở khả năng tì đè mà thôi.

NO 3: AMAURI '09 

Là tiền đạo có phong cách chơi giống với Drogba nhất, Amauri '09 không chỉ có sức mạnh và khả năng không chiến vượt trội mà còn có khả năng xử lý bóng tinh tế đến khó tin. Anh có thể tung ra những cú dứt điểm rất... "điêu".

Review Amauri '09

Ngoài Amauri '09, mùa WC10 của anh cũng khiến nhiều HLV phải ngạc nhiên sức mạnh và sự khéo léo của mình.

NO 4: OSCAR CARDOZO 10U

Chậm chạp và khống chế bóng kém, nhưng nếu xét về khoản không chiến, Cardozo +5 cũng chả kém Ibra 16EC là bao. Dù vậy, anh lại ít lùi về hơn và thực sự là một cơn ác mộng khi chơi tacadada.

Kỹ năng dứt điểm 1 chạm của Cardozo rất ổn. Nhưng nếu có khoảng trống, những cú sút xa bằng ZD và CD của Cardozo cũng đặc biệt nguy hiểm.

NO 5: RADAMEL FALCAO WC14

Kết quả hình ảnh cho falcao fo3zone

Thể lực, sức mạnh và tốc độ của Falcao chỉ ở mức trung bình, anh cũng không giỏi rê dăt, sút xa hay chuyền bóng, ưu điểm duy nhất của Falcao là sự nhạy bén và duyên ghi bàn trong vòng cấm.

Cũng vì vậy, Falcao WC14 cũng là một ST rất khó dùng. Các HLV nên sử dụng anh trong sơ đồ 2-3 ST bên cạnh 1 tiền đạo to con khác. Skill "tàng hình" của cầu thủ này đôi khi cũng rất có ích, có thể mang đến những bàn thắng khá bất ngờ.

NO 0: NICKLAS BENDTNER MÙA '09/10U

Nếu được ép lên +11 thì không một hàng phòng ngự nào có thể ngăn cản được LORD, người có thành tích ghi bàn tại Bundesliga cao hơn cả Ronaldo, Messi và Ibrahimovic cộng lại.

Nguồn Fo3zoneBạn có thể quan tâm