Top 5 cầu thủ có mức giá cao chót vót trong FIFA Online 3 hiện tại

Kết thúc năm 2014, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên đắt giá nhất thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 nếu không tính tới các huyền thoại đương đại World XI.

5. Paul Pogba mùa WC

Tiền vệ thu hồi bóng của Juventus đứng ở vị trí thứ 5 bảng xếp hạng với giá khoảng 17 triệu EP.

 

Paul Pogba đã vươn mình trở thành tiền vệ thu hồi bóng hàng đầu thế giới nhờ sự quyết đoán hiếm có ở một cầu thủ 21 tuổi (88), nền tảng thể lực tuyệt vời (87), mạnh mẽ (84), sút xa tốt (83), cắt bóng, cầm bóng và điều tiết trận đấu xuất sắc. Không có gì khó hiểu khi người chơi phải bỏ ra đến gần 20 triệu để có thể sở hữu tiền vệ thu hồi bóng xuất sắc nhất thẻ mùa World Cup này.

4. Michael Essien mùa ‘08

 

Pogba có thể là tiền vệ thu hồi xuất sắc nhất mùa WC, nhưng Essien ‘08 mới là tiền vệ thu hồi bóng xuất sắc nhất FO3. Giá để người chơi sở hữu Essien ’08 vào thời điểm hiện tại là xấp xỉ 17 triệu EP, ngang ngửa Pogba WC.

 
 

Essien giai đoạn này được so sánh với tiền vệ thu hồi bóng huyền thoại của Chelsea và đội tuyển Pháp Claude Makelelé với những phẩm chất đặc biệt có một không hai trên thế giới. Sự khác biệt quan trọng nhất giữa anh và tất cả các tiền vệ phòng ngự còn lại trên thế giới chính là, bất chấp thể hình thấp bé nhẹ cân, anh vẫn có thể thu hồi bóng và điều tiết trận đấu cực kỳ hiệu quả nhờ nền tảng thể lực không có đối thủ (90), khả năng chọn vị trí và kỹ thuật tranh bóng bậc thầy (88 và 87).

3. Didier Drogba mùa ’08 và ‘10

Giá của cả 2 mùa giải của Voi rừng của Chelsea vượt mặt Pogba và Essien để chiếm giữ vị trí thứ 3 trên bản xếp hạng: Drogba ’10 có giá 18 triệu EP, còn Drogba ’08, với bộ chỉ số đẹp hơn nhiều so với thẻ mùa ‘10, có giá là 19.4 triệu EP.

 
 

Tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Chelsea có thể được xem là một chiến binh bất khả chiến bại trong các pha đối đầu thể lực: Thể hình lý tưởng (cao 189cm, nặng 91kg), sức mạnh vượt trội (87 ở ’08 và 81 ở ’10), thăng bằng tốt (85 ở ’08 và 81 ở ’10) kỹ năng đánh đầu xuất sắc (87 ở ’08 và 85 ở ’10) và kỹ năng dứt điểm thuộc hàng top (86 ở ’08 và 85 ở ’10). Bên cạnh đó, Drogba còn phải khiến các đối thủ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu thể lực với anh nhờ 2 kỹ năng ẩn gây ức chế cho đối thủ là Diver và Argues With Officials.

Ngoài ra, cả 2 phiên bản này đều có 2 kỹ năng ẩn hữu dụng là Finesse Shot và Power Header. Riêng thẻ mùa 08, Drogba còn có thêm Target Forward.

2. Cristiano Ronaldo mùa WC

Vị trí á quân trên bảng xếp hạng những cái tên đắt giá nhất TTCN thuộc về siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Thẻ mùa đắt giá nhất là Ronaldo WC (25.7 triệu EP). Hai thẻ mùa có giá thấp hơn và nằm ngoài danh sách Top 5 lần lượt là Ronaldo ’13 (16.5 triệu EP) và Ronaldo ’08 (15 triệu EP).

 

Sở hữu thể hình lý tưởng (185cm, 80kg), tốc độ và tăng tốc tuyệt vời (87), khả năng cầm bóng tốt nhất thế giới (89), dứt điểm đa dạng (dứt điểm 85, lực sút 88, sút xa 89, đánh đầu 83, vô lê 80), kỹ thuật 5 sao và 3 kỹ năng ẩn có khả năng tạo đột biến là Takes Powerful Driven Free Kicks, Flair, Long Shot Taker, có thể nói, Ronaldo chính là cầu thủ tấn công toàn diện nhất thế giới. Có lẽ vấn đề duy nhất của anh chàng cầu thủ này chính là, anh ta quá xuất sắc nên giá trị chuyển nhượng cao ngoài tầm với của rất nhiều người chơi.

1. Fernando Torres mùa ’08 và ‘09

Fernando Torres là cái tên đứng đầu trong danh sách 5 cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất này: Torres ’08 chỉ mới vừa xuất hiện gần đây nhưng đã có giá lên đến 20 triệu EP, trong khi thẻ cầu thủ vừa tung hoành khắp vòng 4 Super League, Torres ‘09, là nhân vật dẫn đầu danh sách chuyển nhượng với giá 32 triệu EP!

 

Torres ’08 và ’09 đều có bộ chỉ số ST đặc biệt nhất FIFA Online 3. Cả 2 cùng có 80 điểm chỉ số tổng quát tương tự nhiều siêu sao khác, nhưng các chỉ số dứt điểm, chọn vị trí và phản ứng của họ cao đột biến, trong khi các chỉ số chuyên về thể chất lại chỉ ở mức trung bình. Điều này khiến cho 2 thẻ cầu thủ này trở thành cái tên rất “dị”, có khả năng thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu chỉ trong vòng một bước chạy bất kể phong độ thi đấu.

Torres ’08 kém hơn ’09 chỉ 1 điểm tốc độ, tăng tốc và dứt điểm, nhưng lại vượt hơn đúng 1 điểm về chọn vị trí, phản ứng và giữ bóng. Thêm nữa, cả 2 đều có kỹ năng ẩn Tries to Beat Offside Trap cực kỳ nguy hiểm đối với các hàng hậu vệ dâng cao hoặc trong các tình huống phức tạp trước khung thành. Chính vì thế, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Torres ’08 sẽ tiến tới chia sẻ vị trí số một TTCN với Torres ’09 trong năm tới.Bạn có thể quan tâm